Skip to main content

Giải mã ý nghĩa các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot

Đồng hồ Nga gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot. Để hiểu rõ các chi tiết ấy, khách hàng phải là người có sự hiểu biết sâu rộng về lịch sử và yêu mến nước Nga hùng vĩ mà không chỉ đơn thuần là sự yêu thích dành cho một chiếc đồng hồ.

Các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot – Nổi bật với quốc huy bắt mắt

Nổi bật nhất khi nhắc đến các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot đó là hình ảnh quốc huy nước Nga được gắn trang trọng tại vị trí 12 giờ. Mặc dù nhiều khách hàng yêu thích biểu tượng này nhưng dường như không có nhiều người thực sự hiểu hết về biểu tượng thiêng liêng và cao quý ấy. Có thể hiểu các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot giống như một cách để nhận diện thương hiệu đồng hồ Nga trên thế giới, giúp sản phẩm trở nên khác biệt và độc đáo giữa trăm ngàn mẫu mã và thương hiệu trên thị trường. Nhưng đằng sau chi tiết nhận diện đó lại là một ý nghĩa vô cùng lớn lao.

Các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot mà điển hình là quốc huy Nga là hình ảnh biến thể kết hợp giữa quốc huy với quốc kỳ của nước Nga. Quốc huy được gắn trên mặt đồng hồ Poljot có nguồn gốc từ thời trung cổ, với hình ảnh một con đại bàng 2 đầu của đế quốc Đông La Mã Byzantine màu vàng, trên đầu là hai chiếc vương miện màu vàng có gắn huân chương của thánh Andrew Tông đồ.

Giữa ngực đại bàng được thay thế hình ảnh của thánh George bằng hình ảnh quốc kỳ của Nga với ba màu trắng, xanh lam và đỏ. Màu sắc này khi được thể hiện trong các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot cũng có ý nghĩa vô cùng lớn. Màu trắng tượng trưng cho đất mẹ Nga, sự cao quý, khoan dung và rộng lượng. Màu xanh lam tượng trưng cho sự nhân từ, thanh sạch và hoàn thiện, thêm vào đó màu xanh còn tượng trưng cho bầu trời với ngụ ý có thể nhìn thấy mọi nơi trên lãnh thổ đất nước. Màu đỏ tượng trưng cho sự hy sinh, can đảm, tình yêu và sự nhiệt huyết. Móng vuốt đại bàng nắm giữ cây gậy quyền trượng và một quả cầu tượng trưng cho sự cai trị của Nga hoàng đối với lãnh thổ rộng lớn. Tất cả ý nghĩa của các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot được thể hiện trong quốc huy là một thông điệp lớn của nhà sản xuất dành cho khách hàng về tinh yêu và cuộc sống về sức khỏe và tinh thần. Thêm vào đó, quốc huy Nga trên mặt đồng hồ Poljot cũng được gắn những viên đá Ruby với màu sắc chủ đạo là tím và đỏ với ý nghĩa phong thủy là sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Những viên đá này cũng được tin rằng sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, đồng thời là biểu tượng của tình yêu, sự nồng nàn và lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân.

Các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot – Sở hữu chữ ký Putin đầy tự hào

Một trong những “ đặc sản” khi nhắc đến các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot đó chính là việc khảm chữ ký của Tổng thống Nga trên các mẫu đồng hồ Poljot President V.Putin. Mặc dù vậy, chỉ có những phiên bản đồng hồ Poljot giới hạn mới có ‘vinh dự” được khắc lên chữ ký này. Trước khi mẫu đồng hồ Poljot được dân sự hóa, chúng là sản phẩm dành riêng cho hoàng gia và là quà tặng cho các chính khách và bạn bè quốc tế của nhà nước Nga. Sau này, để giữ nguyên sự đẳng cấp của sản phẩm cũng như thỏa mãn niềm tự hào của khách hàng, chữ ký vẫn được giữ lại giống như một dấu ấn, một món quà mà tổng thống dành cho những người sử dụng.

Bởi vậy mỗi khi đeo chiếc đồng hồ có chữ ký tổng thống, chủ nhân đều có thể trở thành trung tâm của sự chú ý với các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot, giúp chủ nhân trở nên tự tin và đẳng cấp hơn.

Khi giải mã các chữ ký của những người lãnh đạo các cường quốc trên thế giới, chữ ký của ngài Putin được đánh giá rằng: “ Hãy nhìn vào chữ ký này, thậm chí những người không biết gì về ông Putin hay tình hình thế giới, họ cũng có thể thấy đây là chữ ký của người có khả năng chi phối người khác”. Tương tự như lời nhận xét, thương hiệu Poljot mong muốn mỗi khách hàng khi đeo sản phẩm này đều tự tin là chính mình, thể hiện được tài năng và thu hút mọi sự chú ý từ đám đông xung quanh, trở nên thành công trong công việc và cuộc sống.

Với những chiếc đồng hồ sang trọng đẹp mắt và nổi bật với các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chúng tại Donghopojot.com với chất lượng chính hãng kèm theo những dịch vụ hậu mãi.

-> Xem thêm: Giải đáp băn khoăn máy đồng hồ Poljot là bộ máy nào tại đây!

Related News

Sự độc đáo chỉ có trên mặt đồng hồ Poljot

Đồng hồ Poljot Yuri Gagarin cùng chinh phá vũ trụ

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *