Skip to main content

Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Poljot

Đồng hồ Nga Poljot với thương hiệu gần 100 năm, trong gần 100 năm qua, hãng đồng hồ này đã mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng cao cấp, mỗi khi mẫu mới của đồng hồ nga Poljot ra mắt đều gây được tiếng vang vậy đặc điểm nổi bật của đồng hồ Poljot là gì mà khiến những tín đồ yêu đồng hồ mê mẩn đến vậy?

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Poljot đã tạo nên sức hút khó cưỡng

Từ trước tới nay, khi nhắc đến đồng hồ Nga người ta luôn gắn những từ chứa chan tình cảm như sống động những âm vang lịch sử, đồng hồ của những niềm đam mê, đồng hồ của ước mơ và khát vọng, đồng hồ thời chiến,… mỗi một cách nhắc đến đều ẩn chứa một tình yêu vô bờ bến.

Đồng hồ Nga được biết đến và yêu thích tại Việt Nam từ những năm đầu chiến tranh máu lửa, mỗi một chiếc đồng hồ đều kết tinh sức sống thời đại và những truyền thống, dấu ấn lịch sử vào trong những đường nét, sự sang trọng đi cùng sự tinh tế và tỉ mỉ tạo nên một điểm giá trị mà không phải hãng đồng hồ nào cũng có được.

Đầu tiên và không thể không nói đến đó chính là biểu tượng nổi bật tại vị trí 12h, quốc huy Nga quyền lực cùng viên đá ruby đỏ may mắn, đây chính là dấu hiệu cam kết thay vạn lời nói cho chất lượng đến từ những quy chuẩn khắt khe hoàng gia. Quốc huy dập nổi mạ vàng được đính nơi sang trọng nhất và đây chính là đặc điểm nổi bật của đồng hồ Poljot.

Đi cùng với đó là những chi tiết thiết kế sang trọng, mang phong cách của tầng lớp thượng lưu, mỗi một thiết kế đều có điểm chấm phá cho riêng mình, tuy nhiên tất cả đều đem lại cảm giác ngưỡng mộ và cực kì yêu thích.

Chất lượng nào cho một chiếc đồng hồ Nga Poljot?

Không phải chỉ dùng thiết kế để mê hoặc lòng người, một đặc điểm nổi bật của đồng hồ Poljot nữa đó chính là dùng những vật liệu và cổ máy tuyệt vời để chế tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn thiện. Bộ khung được làm từ thép không ghỉ/thép không ghỉ mạ vàng/… đây là những chất liệu đa số được dùng trong chế tạo đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới.

Mặt kính khoáng với khả năng chống lóa(tỷ số khúc xạ chỉ ở mức 1,4 thấp hơn rất nhiều so với mặt kính sapphire. Đi cùng với nó, đó chính là bộ máy automatic miyota đến từ ông vương xứ sở của những bộ máy chất lượng “Nhật Bản”. Và cuối cùng đó chính là những bộ dây da lịch lãm, sang trọng với chất lượng không phải bàn cãi. Trên đây là những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Poljot mà bạn nên tham khảo.

Mua đồng hồ Nga Poljot ở đâu?

Cuong.vn với kinh nghiệm 10 năm trong hoạt động kinh doanh những mặt hàng đồng hồ chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tự hào là đơn vị uy tín mang đồng hồ Nga Poljot đến gần hơn với những tín đồ yêu đồng hồ với các dòng siêu phẩm như: Poljot President,…

—> Xem thêm: Máy đồng hồ Poljot tại đây!

Related News

Tặng đồng hồ Poljot có ý nghĩa gì?

Bán đồng hồ Nga Poljot như thế nào hiệu quả nhất?

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *