Skip to main content

Khám phá xem đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính

Chân kính là một bộ phận quan trọng của máy đồng hồ, vậy mỗi chiếc đồng hồ cần bao nhiêu chân kính? Đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính và đó có phải là con số phù hợp hay không? Hôm nay, hãy cùng Cuong.vn khám phá ngay!

Cùng trả lời câu hỏi đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính

Chân kính đồng hồ hay còn được gọi jewel, là một bộ phận quan trọng ra đời và được sử dụng vào thế kỷ 18. Đây là một bộ phận có tác dụng làm giảm ma sát giữa các bộ phận với nhau của động cơ đồng hồ, giúp giữ sự bền bỉ theo thời gian của bộ máy. Ngoài ra, vì chân kính thường được làm bằng các viên đá quý nên nó vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tăng giá trị của đồng hồ.

Đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính là một câu hỏi khá chung chung vì đồng hồ Nga có khá nhiều loại khác nhau. Nhưng trong phạm vi bài viết này xin gửi tới thông tin về chân kính đồng hồ của hãng có lịch sử phát triển lâu nhất, nổi tiếng và chiếm thị phần lớn nhất tại nước Nga – Đồng hồ Nga Poljot.

Ở đồng hồ Nga Poljot, chiếc đồng hồ họ sản xuất, được biết đến với số lượng chủ yếu và hầu hết đó chính là 23 chân kính, đây là số lượng chuẩn mà một chiếc đồng hồ máy cơ nên có. Còn đồng hồ máy pin thì được khuyên dùng số lượng là 5 chân kính và ở đồng hồ Nga Poljot con số này dao động từ 5-9 chân kính. Việc tăng số lượng chân kính hơn mức nên có thì chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ và giá trị nếu như được làm từ những viên đá quý hiếm. Nó không hề ảnh hưởng đến chức năng chính của chân kính đồng hồ.

Chân kính đồng hồ Nga thường được tạo nên từ đá Ryby đỏ, đây là một loại đá quý hiếm mà ngay trên quốc huy được dập nổi tại mặt đồng hồ cũng được sử dụng làm điểm nhấn cuốn hút. Nếu như bạn có thắc mắc gì về đá Ruby có thể liên hệ Hotline 0918.391.391 để được cung cấp thông tin chi tiết.

Vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính!

Mua đồng hồ Nga Poljot ở đâu?

Đồng hồ Poljot là thương hiệu đã ra đời 100 năm qua, được đông đảo giới mộ đạo yêu mến, sở hữu thiết kế sang trọng vừa kết hợp sức sống thời đại lại đan xen cái chất cổ điển, truyền thống đáng quý, đồng hồ Nga Poljot đã giữ lửa tình yêu mà những tín đồ đồng hồ dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Cuong.vn là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp đồng hồ Nga như đồng hồ Poljot president, Buran,…với cam kết chất lượng tuyệt đối. Với 10 năm kinh nghiệm, đem đến những sản phẩm đồng hồ chính hãng, nổi tiếng trên toàn thế giới đến với khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu mà  bạn có thể trao gửi niềm tin!

—> Xem thêm: Mặt kính sapphire tại đây!

Related News

Hình ảnh đồng hồ Poljot – Xem ngay hình ảnh đồng hồ nga đẹp nhất

Đồng hồ Poljot 1960 – Những siêu phẩm đồng hồ độc đáo nhất

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *