Skip to main content

Giải đáp băn khoăn máy đồng hồ Poljot là bộ máy nào

Chuyển động của bộ máy đồng hồ được ví như nhịp tim của con người, không có trái tim con người không thể sống, không có máy, đồng hồ chỉ là bộ vỏ rỗng. Tất nhiên, đồng hồ Poljot cũng không ngoại lệ, vậy máy đồng hồ Poljot là bộ máy nào hãy cùng chúng tôi khám phá.

Máy đồng hồ Poljot một bộ máy bền bỉ

Để cắt giảm chi phí cũng như tập trung cho những đặc điểm khác của đồng hồ, hãng đồng hồ Poljot đến từ xứ sở Bạch Dương đã chọn bộ máy với những ưu điểm vượt trội đến từ xứ sở mặt trời mọc. Poljot đã chọn Miyota đến từ Citizen của Nhật Bản để tạo chuyển động cho những “anh bạn” cao cấp của mình.

Không riêng gì Poljot chọn Miyota mà rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới cũng chọn cỗ máy này, đó là vì máy Miyot sở hữu:

√   Độ bền

√   Độ chính xác

√   Giá hợp lý

√   Thiết kế đẹp, nhiều lựa chọn tính năng

Loại máy đồng hồ Poljot chọn là máy Miyota có 21 chân kính với khả năng chống mài mòn, giảm ma sát giúp máy đồng hồ bền đẹp theo thời gian. Những chân kính này được làm từ đá Ruby đỏ, độ cứng cao, màu sắc đẹp mắt, giúp cho bộ máy đồng hồ thêm phần thú vị và tăng tính thẩm mỹ.

Các thông số cơ bản của máy Miyota đối với máy cơ là cơ tần số dao động 21.600 VBH, sai số từ -20 đến +40/ngày, trữ cót từ 30-42 giờ. Máy quartz cấu trúc gọn gàng, sai số chỉ 0,5 giây/ngày, tuổi thọ pin từ 2-5 năm. Đặc biệt có 4 dòng 1L60, 2S60, 2S65 có tuổi thọ pin lên đến 10 năm. Pin đồng hồ do Sony, Maxell, Panasonic cung cấp, đạt của têu chuẩn EU đề ra về vấn đề sử dụng, tái chế và thân thiện với môi trường.

Dòng máy đồng hồ Poljot chọn chính xác là một sự lựa chọn gần như hoàn hảo vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ lại đảm bảo chi phí để Poljot có thể chi cho bộ máy, đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành hợp lý nhất.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu đủ thông tin chính về máy đồng hồ Poljot!

Mua đồng hồ Nga Poljot ở đâu?

Cuong.vn là đơn vị với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ chính hãng đến từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, với hãng đồng hồ Poljot chúng tôi cung cấp: Poljot president,… chương trình bảo hành 2 năm, đội ngủ nhân viên kinh nghiệm và tận tâm, tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt!

—> Xem thêm: Đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính tại đây!

Related News

Khám phá xem đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính

3 lý do phải mua ngay chiếc đồng hồ Nga Buran đỏ may mắn

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *