Skip to main content

Bật mí 3 điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot

Là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời đến từ xứ Bạch Dương, chắc hẳn bạn – một tín đồ đồng hồ ít nhiều đều sẽ biết về thông tin sản phẩm của thương hiệu này. Tuy vậy, vẫn có những điều chưa biết về đồng hồ Poljot mà bạn và donghopoljot.com sẽ cùng nhau khám phá ngay sau đây.

3 điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot

Đồng hồ Nga được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ đáng lựa chọn với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và hơi thở cổ điển. Thông tin về sản phẩm có thể được tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác trên Internet, mặc dù vậy, vẫn có điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot mà khi đọc những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về sản phẩm này.

Đồng hồ Poljot được thành lập sau một chuyến bay – đây chắc hẳn là một trong những điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot. Câu chuyện này bắt đầu từ những năm 1959, khi First Moscow Watch Factory bắt đầu sản xuất máy Poljot 3133 với một số đặc điểm của máy Venus 150 mà nhà máy đã mua bản quyền. Hai năm sau, nhờ chuyến bay vào vũ trụ của Yuri Gagarin, thương hiệu Poljot được thành lập. Trong tiếng Nga, Poljot có nghĩa là chuyến bay, tên thương hiệu như một lời nhắc nhở đầy tự hào khi phi hành gia Yuri  Gagarin bắt đầu chuyến thám hiểm đầu tiên của loài người vào vũ trụ cùng với chiếc đồng hồ Sturmanskie. Điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot còn đáng ngạc nhiên hơn khi trong suốt gần 20 năm, trên cổ tay của các phi hành gia luôn là những chiếc đồng hồ Poljot với biểu tượng của thời gian mang theo niềm tự hào của xứ Bạch Dương hùng vĩ.

Điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot hiện nay đó chính là bộ máy trong các mẫu đồng hồ Poljot là Myota của Citizen đến từ Nhật Bản. Lý do được đưa ra đó là nhằm cắt giảm chi phí để tập trung cho các tính năng, các chi tiết khác của đồng hồ nên thay vì bộ máy Poljot 3133 các mẫu đồng hồ hiện nay đều là Myota. Bộ máy này sở hữu độ bền, độ chính xác cao và giá cả vô cùng hợp lý, bao gồm 21 chân kính được làm từ đá Ruby đỏ với độ bền cao giúp cho bộ máy của đồng hồ trở nên thú vị và tăng tính thẩm mỹ. Điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot khi sở hữu bộ máy này đó là chúng có tới 4 dòng 1L60, 2S60, 2S65 có tuổi thọ lên đến 10 năm, sai số chỉ 0.5s/ngày giúp cho sản phẩm bền bỉ và vô cùng đáng tin cậy.

Giá của đồng hồ Poljot không hề đắt, đây là một trong những điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot và cũng là điều mà khách hàng thường xuyên nhầm lẫn. Với danh tiếng là một thương hiệu lâu đời, sở hữu nhiều yếu tố mang ý nghĩa và giá trị của lịch sử dùng với vật liệu cao cấp nhiều người nghĩ sản phẩm đồng hồ Poljot phải có giá “trên trời”. Thế nhưng ngược lại, các sản phẩm đồng hồ Poljot thường có giá cả hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, đây cũng là một trong những lý do khiến loại đồng hồ này trở nên phổ biến và được khách hàng yêu thích.

Với 3 bí mật mà chúng tôi bật mí trên đây, chắc hẳn điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot đã giảm đi đáng kể. Hy vọng rằng, khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu và tài chính của mình.

Giải đáp điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot nhanh nhất

Nếu những điều trên chưa thể thỏa mãn điều bạn chưa biết về đồng hồ Poljot, bạn có thể chat với nhân viên trên trang web Donghopojot.com để có thể giải đáp được những thắc mắc, câu hỏi của mình một cách nhanh chóng và có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tại đây không chỉ là thế giới của đồng hồ Poljot với các dòng như đồng hồ Poljot President, Poljot President Putin,… mà còn là một không gian chia sẻ, tìm kiếm những thông tin về thương hiệu đồng hồ Poljot uy tín và nhanh chóng, do đó hãy biến Donghopojot.com trở thành địa chỉ bỏ túi của mình ngay hôm nay.

-> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot

Related News

Tìm hiểu về các loại đồng hồ Poljot – Thương hiệu uy tín và chất lượng

Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Poljot

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *