Skip to main content

Giấc mơ đồng hồ Poljot dấu ấn huyền thoại chưa bao giờ phai

 

Tại sao, cho đến thời điểm hiện tại, ngành chế tác công nghiệp đồng hồ Nga, vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi những thành tựu của cách đây nhiều thập niên? Câu trả lời phần nào sẽ được giải đáp với bài viết về Giấc mơ đồng hồ Poljot với dấu ấn huyền thoại chưa bao giờ phai.

Điều gì làm nên giấc mơ đồng hồ Poljot

Lịch sử của nền chế tác công nghiệp đồng hồ Nga, có thể khẳng định, phải bắt nguồn sâu xa từ cái tên Poljot. Với giới mộ điệu, điều này có thể không còn quá xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu lí do vì sao lại nói như vậy.

Tiền thân là nhà máy First State Watch Factory, nhà máy được thành lập những năm 1930, được ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ thế giới với chiếc Sturmanskie trên tay phi hành gia Yuri Gagarin bay vào vũ trụ. Cho đến năm 1959, Poljot mang giấc mơ đồng hồ Poljot, vào First State Watch Factory trên những chiếc Poljot 3133.

Và chính cái tên Poljot, tiếng Anh có nghĩa là Flight (Chuyến bay), ngày càng phổ biến, giúp viết tiếp giấc mơ đồng hồ Poljot với khao khát bay vào vũ trụ, làm chủ tương lai, viết tiếp những trang lịch sử huy hoàng.

Một điều thú vị khi nói về giấc mơ đồng hồ Poljot, chính là những gì tối giản nhất trong thiết kế, tinh gọn nhất trong vẻ ngoài, tưởng như không nổi bật nhưng lại sang trọng, đẳng cấp. Hiếm thấy bao giờ có một chiếc đồng hồ Poljot được cầu kì tỉ mỉ khắc mài, quá trau chuốt “lòe loẹt” với quá nhiều kim cương, đá quý, gắn đính,… Tất cả, dành sự tập trung vào giấc mơ Poljot với bộ máy đồng hồ được mệnh danh bền bỉ bậc nhất. Không mạnh mẽ, không bền bỉ, thì làm sao có thể “nuôi” được giấc mơ của những chiến sĩ quân đội, hải quân trong chiến đấu, làm sao có thể tiếp nối giấc mơ nhân loại để trên tay phi hành gia Valeri Polyakov, biến Poljot 3133 trở thành bộ máy đồng hồ bay vào không gian lâu nhất.

 

 

Giấc mơ Poljot chưa bao giờ ngừng

Một trong những điều khiến nhiều khách hàng, người tiêu dùng quan tâm nhất, chính là việc lí do tại sao Poljot không phổ biến trên thị trường, thông tin về Poljot không nhiều, bộ sưu tập mới không có,… Thế nhưng, những ai đam mê Poljot thì hiểu rằng, chưa một ngày nào giấc mơ đồng hồ Poljot dừng lại.

Những bộ máy đồng hồ Poljot 3133, được chế tác từ những năm 1980 chẳng hạn, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn bền bỉ, mạnh mẽ và được săn đón bởi độ hiếm, độ tinh tế và đẳng cấp rất riêng.

Có những bộ máy khác như Nhật Bản, Thụy Sĩ. Thế nhưng, bộ máy từ Poljot vẫn được nâng niu, chân quý, coi như niềm tin cũng như đam mê. Chính bộ máy Poljot được một số công ty từ Đức và Thụy Sĩ đặt hàng, sử dụng sau khi thêm những chi tiết trang trí khác lên. Giấc mơ đồng hồ Poljot, là giấc mơ của mọi thương hiệu khác trên thế giới đang hướng đến, lọt vào “mắt xanh” của những “ông trùm” trong ngành chế tác đồng hồ hàng thế kỉ.

Lí do khác, nói đến Poljot, những chiếc Poljot President V.Putin với chữ kí tổng thống, những dòng Poljot mặt vuông, mặt chữ nhật,… Chỉ với khoảng từ 15 – 20 triệu, cả một cuộc hành trình dài hàng nhiều thập niên, gói trọn trong chiếc đồng hồ bạn đang trên tay. Giá trị thực sự mà Poljot tạo nên, chính là lịch sử, là viết tiếp giấc mơ đồng hồ Poljot cho giới mộ điệu thế giới.

 

 

Địa chỉ lựa chọn đồng hồ Poljot

Một địa chỉ kinh doanh, một showroom hay cửa hàng uy tín, chất lượng lâu năm trên thị trường về đồng hồ Nga, sẽ là địa chỉ dành cho bạn.

Đến với Donghopoljot.com, không chỉ là mua bán, lựa chọn đồng hồ Nga mà còn là nơi trao đổi thông tin, “đàm đạo” ý kiến, cùng nhau “vui” cái đam mê sưu tập của một thời thương nhớ ước ao, đồng hồ của cả một vùng kỉ niệm.

Donghopoljot.com, tự hào là địa chỉ uy tín, là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp chất lượng trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

>>>Tìm hiểu thêm 3 mẹo kết hợp đồng hồ Poljot tại đây

Related News

Cách xem đồng hồ Poljot – Con mắt tinh tường cho các quý ông

Bán đồng hồ Nga Poljot như thế nào hiệu quả nhất?

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *