Skip to main content

Đồng hồ Rolex chín hãng tại Cường Luxury

Rolex – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu năm. Thương hiệu này sở hữu rất nhiều mẫu mã đồng hồ Rolex đẳng cấp. Trong đó phải kể đến đồng hồ dành cho phái đẹp. Vậy đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu? Mẫu đồng hồ nào mà các quý cô nên có?

Đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu?

Là một sản phẩm cao cấp, mang giá trị lớn nên nhiều quý cô vẫn băn khoăn về mức giá của đồng hồ. Tuy nhiên, mức giá này sẽ dao động từ 150 triệu đồng trở lên. Mức giá ấy phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sản phẩm, dòng sản phẩm… Ngoài những sản phẩm phân khúc tầm trung, Rolex còn cho ra mắt những mẫu đồng hồ từ 1 tỷ- 3 tỷ đồng. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo đến từng mm. Đặc biệt, diện mạo ấy không có 1 chút sai sót và 1 điểm trừ nào. Ngoài ra, chất liệu sử dụng cũng vô cùng cao cấp và quý hiếm.

Nếu bạn đang muốn mua đồng hồ Rolex chính hãng ở phân khúc trung bình nhất thì có thể tham khảo các mẫu thuộc bộ sưu tập Rolex Datejust. Chiếc đồng hồ này mang kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh lịch. Nó thích hợp cho các quý cô sành điệu.

Các phiên bản trong bộ sưu tập Rolex Day Date, Rolex Pearlmaster và Rolex GMT Master sẽ có mức giá cao hơn. Những chiếc đồng hồ này mang dáng vẻ trẻ trung, ấn tượng và sở hữu “thần thái” không thể kiêu kỳ hơn. Chúng vô cùng thích hợp cho các quý cô cá tính.

Những mẫu đồng hồ Rolex  đáng sở hữu nhất 2021

Đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu giờ đã có câu trả lời chính xác nhất. Dù bạn mua đồng hồ ở phân khúc nào, chỉ cần đó là thương hiệu Rolex thì tất cả sản phẩm ấy đều hoàn hảo. Sau đây là 1 số mẫu đồng hồ đẹp, đáng để quý cô sở hữu:

>> Tìm hiểu nhiều mẫu đồng hồ chính hãng hơn tại: https://cuongluxury.vn/

Related News

Dây da đồng hồ Poljot chọn sao cho chuẩn, phối sao cho “nghệ”

Mua đồng hồ Poljot ở đâu – Địa chỉ phân phối đồng hồ Poljot chính hãng chất lượng

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *