Skip to main content

Khám phá những huyền thoại đồng hồ Nga

Đồng hồ Nga nổi tiếng với những mẫu thiết kế để đời, chính những cổ máy nhỏ nhắn này đã đưa thông điệp của đất nước xứ sở Bạch Dương đi khắp thế giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá những huyền thoại đồng hồ Nga.

Đồng hồ Poljot một huyền thoại đồng hồ Nga tuyệt vời

Lịch sử của các hãng đồng hồ Nga bắt nguồn chính cái tên Poljot cùng với việc thành lập Nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên của Nga tại Moscow.1927: Hội đồng Lao Động và Quốc Phòng Liên Xô đã thông qua sắc lệnh thành lập nền công nghiệp sản xuất đồng hồ nhằm đáp ứng nhu cầu của Nhà nước và Hồng quân Liên Xô. Tiêu chuẩn để sản xuất đồng hồ Liên Xô là đáp ứng điều kiện chính xác, đáng tin cậy và không hề thua kém về chất lượng với các đối tác từ phương Tây.

 


Người ta nhớ tới cái tên đồng hồ Poljot là bởi những câu chuyện huyền thoại mà nó góp mặt. Cái tên Poljot được cả thế giới ngưỡng mộ và kính nể. Giới mộ điệu đồng hồ Việt luôn luôn nhớ đến các cái tên Poljot President,…trong vô vàn các loại đồng hồ Nga cùng thời bấy giờ. Thậm chí ngay cả đến ông, bà ta ta, họ sẽ thật vịnh dự khi sở hữu được một chiếc đồng hồ Poljot Nga, cho dù ngay cả cách phát âm tên chúng cho chuẩn cũng khó khăn, nhưng vẫn một mực khẳng định chúng là những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất.

Thương hiệu Vostok – Giữ gìn sức sống cùng thời gian

Đồng hồ Nga Vostok vẫn chiếm trọn tình cảm của những tín đồ mê đồng hồ vì những sáng tạo thú vị và cái hồn mà họ thổi vào sản phẩm của mình. Mặc cho thực tế đáng buồn rằng ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Nga trước đây, so với hiện tại, đã có nhiều thương hiệu bị phá sản, biến mất hẳn,hoặc có thương hiệu bị mua đi, bán lại,…để lại nhiều tiếc nuối. Thế nhưng, thương hiệu Vostok vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển, cho đến bây giờ, Vostok vẫn chiếm một vị trí riêng biệt.

Thương hiệu Raketa – Một đại diện cho ngành công nghiệp đồng hồ Nga


Bên cạnh các dòng đồng hồ Nga Vostok hay Poljot, chúng ta cũng nhớ tới cái tên Raketa. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, cùng với định hướng phát triển cho đến tương lai, thương hiệu Raketa xứng đáng đại diện cho ngành công nghiệp đồng hồ Nga.

Giữ trong tay hệ thống nhà máy hiện đại, được cải tiến nhiều lần, hãng đồng hồ Nga Raketa đã mang đến cho chúng ta những sản phẩm chất lượng cùng với đó là những cảm hứng sáng tạo vô biên. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ đại diện cực độc đáo.

—> Xem thêm: Lịch sử đồng hồ Nga tại đây!

Related News

Lịch sử đồng hồ Poljot – Chặng đường dài đầy ánh hào quang

Đồng hồ Poljot sản xuất năm nào – Lịch sử của những siêu phẩm

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *