Skip to main content

Mách bạn cách đơn giản phân biệt thật giả đồng hồ Nga Poljot

Đồng hồ Nga Poljot chính hãng là những chiếc đồng hồ được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam, không chỉ vì những thương hiệu lâu đời, kiểu dáng sang trọng, độc đáo mà còn vì chất lượng cao, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái trên thị trường, muốn tránh được tiền mất tật mang bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách phân biệt thật giả đồng hồ Nga poljot.

Cách phân biệt thật giả đồng hồ Nga Poljot qua số seri và cách dập số

Đồng hồ Poljot chính hãng là những chiếc đồng hồ được tạo nên từ sự tỉ mỉ và cẩn trọng đến từng chi tiết, chính vì thế mà mọi đường nét trên đồng hồ đều toát lên sự sang trọng và tinh tế. Đây chính là một đặc điểm mà tinh ý bạn sẽ có thể tự phân biệt thật giả đồng hồ Nga Poljot một cách đơn giản.

Hình 1: Đồng hồ Nga chính hãng – mọi chi tiết đều sắc nét

Đầu tiên, số Seri thường được dập trên đồng hồ phải có đường nét rõ ràng, cân xứng, không bị mờ và lộm cộm. Màu sắc trong rất mượt và không bị nhòe. Nếu như là hàng fake thì những chi tiết này sẽ trông không sắc sảo, bạn sẽ cảm nhận được sự cẩu thả trong quá trình chế tạo.

Phân biệt thật giả đồng hồ Nga Poljot qua âm thanh

Có thể bạn đã biết, khi động cơ đồng hồ chuyển động thì sẽ tạo ra những âm thanh nhỏ, mà chỉ khi bạn đưa đồng hồ lên tận gần tai mình thì mới có thể nghe rõ. Và, nếu là đồng hồ Nga Poljot thật, âm thanh này sẽ rất mượt nếu là đồng hồ cơ, và có những nhịp rất nhẹ nếu đó là đồng hồ máy quartz, còn không may hàng fake thì âm thanh chuyển động nghe lớn hơn, tích tắc như đồng hồ treo tường.

Phân biệt qua kim đồng hồ

Quan sát kĩ kim đồng hồ cổ chính hãng của Nga quý khách sẽ thấy hai đường vát trên kim tạo thành một tam giác cân, đường rãnh dọc kim rất sắc nét. Khi kim chuyển động sẽ trông rất nhẹ nhàng và uyển chuyển, cảm giác những chuyển động rất chân thực.

Phân biệt thật giả qua dây đeo

Giữ chặt dây của chiếc đồng hồ đó, đồng thời lắc qua lắc lại để kiểm tra độ chắc chắn. Nếu đúng là hàng fake, dây đeo của đồng hồ sẽ lỏng lẻo và bị giãn ra khi tác động mạnh. Dây kim loại ở đồng hồ cổ của Nga chính hãng có hai mắt liền nhau bằng khoảng cách, mặt trong láng mịn, còn ở hàng fake sẽ có độ nhám và các mắt không đều nhau.

Hình 2: Dây đeo chắc chắn, khóa nối cân xứng.

Trên đây là những cách phân biệt đơn giản thật giả đồng hồ Nga Poljot mà bạn nên biết, ngoài ra nếu muốn chính xác hơn bạn có thể ghé cửa hàng của chúng tôi tại 39 Võ Văn Dũng, ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để được đội ngủ kỹ thuật kiểm tra và đánh giá chất lượng!

DonghoPoljot.com tự hào là đơn vị cung cấp đồng hồ Nga Poljot President, đồng hồ Nga Poljot Sturmanskie,… chính hãng, uy tín nhất trên thị trường!

—> Xem thêm: Mặt kính đồng hồ tại đây!

Related News

Đồng hồ Poljot 1960 – Những siêu phẩm đồng hồ độc đáo nhất

Giải đáp câu hỏi về tuổi thọ đồng hồ Polljot

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *