Skip to main content

Lịch sử đồng hồ Poljot – Chặng đường dài đầy ánh hào quang

Nói đến đồng hồ Nga người ta không thể không nhắc đến đồng hồ Poljot – một thương hiệu có một chặng đường dài lịch sử và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thế giới, cũng như trên thị trường Việt Nam. Lịch sử đồng hồ Poljot là lịch sử của những ánh hào quang trong nền công nghiệp đồng hồ Nga.

Lịch sử đồng hồ Poljot – Lịch sử tạo nên những chiếc đồng hồ huyền thoại

Cùng với chặng đường dài lịch sử của đồng hồ Nga – đồng hồ poljot là thương hiệu song song với mọi đỉnh cao của những chiếc đồng hồ Nga lâu đời.

Lịch sử đồng hồ Poljot được hình thành từ những nhu cầu thiết yếu cả nhà nước và quân đội Nga. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ Poljot này càng trở nên ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều.

Vào năm 1927 thông qua sắc lệnh thành lập từ hội đồng Lao Động và Quốc Phòng Liên Xô, nhà máy công nghiệp chế tác đồng hồ đầu tiên tại Moscow. Nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Nga cũng như đồng hồ Poljot cũng bắt đầu phát triển từ đó.

Từ đây, lịch sử đồng hồ Poljot được bắt đầu, trước hết là sản xuất để phục vụ chính phủ và hồng quân liên xô. Sau đó là những sản phẩm làm quà tặng ngoại giao.

50 chiếc đồng hồ đầu tiên được giới thiệu trong một buổi lễ mít tinh ở Nhà hát Cách Mạng vào năm 1930 đã gây tiếng vang lớn và ấn tượng về những chiếc đồng hồ thiết kế tối giản, mang nét cổ điển, lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng. Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ Nga hay những chiếc đồng hồ Poljot càng trở nên ý nghĩa hơn.

>>> Tìm hiểu về các loại đồng hồ Poljot tại đây!

Lịch sử đồng hồ Poljot – Những sự kiện tạo nên tiếng vang lớn

Không thể phủ nhận rằng sau khi được thành lập, nền công nghiệp đồng hồ Nga đã gây ra được nhiều sự chú ý đối với tất cả thế giới bởi những sự kiện nổi tiếng.

Năm 1940 nhà máy đã cho ra đời những chiếc đồng hồ có tên gọi là sturmanskie, những chiếc đồng hồ này chủ yếu sản xuất là để phục vụ cho các sĩ quan và hồng quân Liên Xô. Sản phẩm này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong nền công nghiệp đồng hồ Nga lúc bấy giờ.

2.700.000 nghìn chiếc là số lượng những chiếc đồng hồ bỏ túi và đeo tay được sản xuất sau 15 năm thành lập nhà máy. Tiếp sau đó là những sản phẩm khác được ra đời.

Lịch sử đồng hồ Poljot tiếp theo được phát triển đến năm 1960, nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên ở Moscow được đổi tên thành Poljot. Đến năm 1961, sự kiện Gagarin mang theo chiếc đồng hồ Poljot Sturmanskie lên vũ trụ đã gây ra được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Và đây cũng là bước ngoặt lớn cho nền công nghiệp đồng hồ Nga.

Lịch sử đồng hồ Poljot – Những bước tiến vĩ đại

Thương hiệu đồng hồ Poljot được thế giới biết đến với tất cả những điều tốt đẹp nhất, về hình thức và cả chất lượng. Đó chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của đồng hồ Nga.

Năm 1965 thương hiệu đồng hồ Poljot được sản xuất rộng rãi ở Liên Xô và đây cũng là thương hiệu đầu tiên làm được điều này. Đến đầu thập niên 70, thương hiệu đã được xuất khẩu sang 70 quốc gia. Trong đó có cả các quốc gia nổi tiếng trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ như: Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật…

Đến năm 1973, thương hiệu đồng hồ Poljot sản xuất hàng loạt những chiếc đồng hồ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Năm 1991 thương hiệu càng được biết đến nhiều hơn qua sự kiện làm quà tặng của tổng thống Liên Bang Nga.

Từ những dấu mốc lịch sử đồng hồ Poljot, thương hiệu đồng hồ Poljot được biết đến nhiều hơn và được người ta biết đến như một sản phẩm nổi tiếng của nước Nga. Với thiết kế sang trọng và bắt mắt, hơn thế là chất lượng tuyệt vời, thương hiệu đồng hồ Poljot đã thể hiện được mình và mang dáng dấp của 1 thương hiệu nổi tiếng vượt bậc.

>>> click ngay để tìm hiểu về đồng hồ Poljot tổng thống Putin

Địa chỉ bán đồng hồ Poljot chính hãng – uy tín – chất lượng

Donghopoljot.com là địa chỉ hoàn hảo có 10 năm kinh nghiệm uy tín và chất lượng hàng đầu. Nơi cung cấp những sản phẩm đồng hồ Poljot chính hãng và cao cấp nhất. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và mua sắm cho mình sản phẩm đồng hồ Poljot được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất

 

Related News

Bộ máy đồng hồ Poljot 3133 cổ máy thời gian bền bỉ

Mách bạn cách đơn giản phân biệt thật giả đồng hồ Nga Poljot

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *