Skip to main content

Đồng hồ Poljot của Liên Xô – Thương hiệu nổi tiếng của sự sang trọng

Khi nhắc đến sự sang trọng và đẳng cấp của những chiếc đồng hồ người ta sẽ liên tưởng ngay đến những chiếc đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ hay của Mỹ, Nhật… Tuy nhiên, khi đã nhắc đến những nước lớn về nền công nghiệp sản xuất đồng hồ thì không thể bỏ qua thương hiệu đồng hồ Poljot của Liên xô.

Đồng hồ Poljot của Liên Xô – Lịch sử vẻ vang

Đồng hồ Poljot của Liên Xô, tên gọi này đã phần nào nói lên chiều dài lịch sử của thương hiệu đồng hồ này. Với hơn 80 năm lịch sử, cùng với đó là những thành tựu và những bước phát triển đáng tự hào của nền công nghiệp đồng hồ Liên Xô lúc bấy giờ.

Nền công nghiệp đồng hồ Liên Xô được hình thành từ năm 1927 với sự kiện thông qua sắc lệnh thành lập từ hội đồng Lao Động và Quốc Phòng Liên Xô, nhà máy công nghiệp chế tác đồng hồ đầu tiên tại Moscow. Nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Nga cũng như đồng hồ Poljot cũng bắt đầu phát triển từ đó.

Năm 1940 nhà máy đã cho ra đời những chiếc đồng hồ có tên gọi là Poljot sturmanskie, những chiếc đồng hồ này chủ yếu sản xuất là để phục vụ cho các sĩ quan và hồng quân Liên Xô. Sản phẩm này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong nền công nghiệp đồng hồ Nga lúc bấy giờ.

Đồng hồ Poljot của Liên Xô cũng được được phát triển đến năm 1960, nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên ở Moscow được đổi tên thành Poljot. Đến năm 1961, sự kiện Gagarin mang theo chiếc đồng hồ Poljot Sturmanskie lên vũ trụ đã gây ra được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Và đây cũng là bước ngoặt lớn cho nền công nghiệp đồng hồ Liên Xô lúc bấy giờ.

Đồng hồ Poljot của Liên Xô – Thương hiệu cao cấp và sang trọng

Đồng hồ Poljot của Liên Xô là một thương hiệu nổi tiếng và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả trên thế giới và Việt Nam. Đến nay đồng hồ Poljot có rất nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng như: Poljot President, Poljot Sturmanskie, Poljot International…

Thương hiệu đồng hồ Poljot được biết đến nhiều hơn và được người ta biết đến như một sản phẩm nổi tiếng của Liên Xô. Với thiết kế sang trọng và bắt mắt, hơn thế là chất lượng tuyệt vời, thương hiệu đồng hồ Poljot đã thể hiện được mình và mang dáng dấp của 1 thương hiệu nổi tiếng vượt bậc.

Những dòng đồng hồ khác nhau của thương hiệu Poljot đều mang trong mình những vẻ đẹp về biểu tượng và ý nghĩa khác nhau. Những biểu tượng đó đều khoác lên mình sự sang trọng và đẳng cấp của những quý ông cao quý thực sự. Tất cả những điều đó đã gây dựng nên một thương hiệu nổi bật để khi nhắc đến đồng hồ Nga người ta sẽ liên tưởng ngay đến đồng hồ Poljot và các mẫu mã của nó.

Đồng hồ Poljot của Liên Xô – Địa chỉ uy tín và chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu mua cho mình một chiếc đồng hồ Poljot của Liên Xô chính hãng, hãy đến với Donghopoljot.com để cùng chúng tôi trải nghiệm và mua cho mình những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Donghopoljot.com tự hào là địa chỉ có 10 năm kinh nghiệm phân phối những sản phẩm cao cấp nhất trên toàn thế giới đến với khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất.

>>> Tìm hiểu về lịch sử đồng hồ Poljot tại đây!

 

Related News

3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot mà bạn nên biết

Lịch sử đồng hồ Nga – Những cái tên vang bóng một thời

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *