Skip to main content

Sự đa dạng trong cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot

Giống như một tác phẩm nghệ thuật, sự đa dạng trong cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot giúp cho đồng hồ không chỉ là một món phụ kiện thông thường mà đằng sau mỗi sản phẩm đều ẩn chứa những câu chuyện, những ý nghĩa sâu sắc khác biệt.

Cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot – Mỗi sản phẩm một câu chuyện

Với sự sang trọng và cổ điển nằm trong mỗi sản phẩm, thương hiệu đồng hồ Poljot là một trong những cái tên quen thuộc khi nhắc đến các mẫu đồng hồ Nga cổ. Thương hiệu Poljot bao gồm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau và đương nhiên cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot cũng vì vậy mà trở nên đa dạng và phong phú.

Với những chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ Poljot President, kiểu dáng và màu sắc của chúng thường hướng đến sự sang trọng và đẳng cấp, đặc biệt chữ ký của Tổng thống Putin trên mỗi phiên bản giúp chúng trở nên nổi bật trong “đám đông” nên đây cũng là một trong những cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot. Bên cạnh hướng đến sự đẳng cấp, một số phiên bản đặc biệt của dòng này cũng được lấy cảm hứng từ sự cao quý mà biểu hiện rõ nhất là thông qua các vật liệu, đá quý sử dụng trong sản phẩm.Với chiế Poljot Russian Time Skeleton White bạn có thể rõ ràng cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot thông qua sản phẩm. Vỏ phủ lớp ánh vàng 18k sang trọng, mặt đồng hồ lộ cơ cơ với các chân kính bằng đá ruby cùng với quai đeo da màu nâu ấn tượng. 

Du hành vũ trụ và quân đội là hai nguồn cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot thường xuyên của Poljot thời gian trước. Thương hiệu Poljot sản xuất các mẫu đồng hồ phục vụ chủ yếu cho quân đội và các nhà du hành vũ trụ, do đó đây cũng là một điều dễ diểu. Điển hình nhất cho cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot từ những chuyến du hành vũ trụ phải kể đến bộ sưu tập Poljot Gagarin Sturmanskie hay còn có tên khác là Gagarin vintage, những chiếc đồng hồ này ra đời giống như một tưởng nhớ đến lịch sử vẻ vang khi Gagarin cùng chiếc Sturmanskie bay vào không gian, trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên của nhân loại được sử dụng ngoài không gian và có thể hoạt động trong môi trường không trọng lực.

Các vị hoàng đến của Nga và thời kỳ Phục Hưng cũng là một gợi ý lớn về cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot. Cảm hứng này được thể hiện rõ ràng nhất thông qua bộ sưu tập Poljot Majesty với 3 dòng chính, bao gồm: Taschenuhr Peterhof (dòng đồng hồ bỏ túi với thiết kế tinh tế, đơn giản gợi nhớ đến giới quý tộc xưa); Nicolai II (dòng đồng hồ đeo tay lấy cảm hứng từ hoàng đến Nicolai II tài giỏi, tốt bụng, yêu nước Nga bằng cả tấm lòng) và phiên bản giới hạn của dòng Nicolai II (được giới thiệu nhân kỷ niệm 400 cuộc diễu hành của Romanovs).

Cho dù cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot có bắt nguồn từ đâu thì các sản phẩm hướng đến đều mang vẻ đẹp của sự sang trọng và cổ điển. Tuy không thiên nhiều đến sự hiện đại nhưng ẩn nấp đằng sau mỗi sản phẩm lại là khí thế kiêu ngạo và thời thượng của một cây đại thụ trong giới đồng hồ.

Mua đồng hồ Poljot ở đâu

Nếu như sự lựa chọn của bạn không phải là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, hoặc là những chiếc đồng hồ poljot cổ điển, thì bạn vẫn có thể tìm kiếm các dòng Poljot hiện đại đã được nâng cấp với những tính năng mới mẻ thông qua hệ thống Donghopojot.com. Không chỉ là thế giới đồng hồ Nga đa dạng và phong phú, khách hàng còn có cơ hội giải đáp mọi thắc mắc của mình với các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại đây.

Với phương châm “tận tâm từ những điều nhỏ nhất” Donghopojot.com xứng đáng là một địa chỉ bỏ túi và đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

—> Xem thêm: Bộ máy đồng hồ Poljot 3133 cổ máy thời gian bền bỉ tại đây!

Related News

Chất liệu dây da đồng hồ Poljot được chế tác như thế nào

Đồng hồ Nga giá rẻ – Sự lựa chọn tuyệt vời nhất

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *