Skip to main content

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin – Đồng hồ sang trọng và đẳng cấp

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin là dòng đồng hồ cao cấp của đồng hồ Nga. Ngày xưa, muốn sở hữu chiếc đồng hồ này có thể sẽ là một ước muốn xa vời. Nếu là một người yêu thích đồng hồ Nga thì chắc hẳn sẽ biết đến chiều dài lịch sử của nó.

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin – Lịch sử của một huyền thoại

Đồng hồ Poljot là thương hiệu không thể thiếu cho mọi quý ông. Với chiều dài lịch sử hơn 80 năm, thương hiệu đồng hồ Nga đã có những bước thăng trầm phong phú đáng để quan tâm.

Sự kiện nổi bật nhất đối với thương hiệu này là từ năm 1961, Yuri Gagarin – phi hành gia người Nga bay vào vũ trụ đã mang theo chiếc đồng hồ được sản xuất tại nhà máy đầu tiên tại moscow bay vào không gian.

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin là chiếc đồng hồ trên mặt vừa khắc chữ ký của Tổng thống Putin, Quốc huy Liên bang Nga cùng dòng chữ “Tổng thống Nga” bằng tiếng Nga, đấy là phần thưởng “Cống hiến Tổ quốc”, chuyên dành để ban thưởng cho những công dân Nga có cống hiến đặc biệt đối với quốc gia và do đích thân Tổng thống Putin trao tặng.

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin – Món quà đẳng cấp

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin hay nói cách khác là dòng Poljot President là dòng đồng hồ sẵn mang trong mình đẳng cấp thực sự. Vì sao lại như vậy? Theo truyền thống, nhà máy chế tác đồng hồ đầu tiên của Nga tại Moscow, hay cũng chính là tiền thân của Poljot thời bấy giờ, luôn luôn sản xuất các phiên bản đồng hồ đặc biệt nhằm tôn vinh các tổng thống Nga.

 

Ta không khó để bắt gặp những phiên bản như Poljot Gorbatschow hay phiên bản của Poljot Jelzin. Và tất nhiên, phiên bản đồng hồ Poljot President có chữ kí của tổng thống Nga Putin không nằm ngoài trong số các phiên bản đặc biệt ấy.

 

Chiếc đồng hồ Poljot tổng thống Putin có chữ kí của ông, được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng, được dùng làm quà tặng của các cơ quan chính phủ Nga hoặc quân đội Nga cho những bên khác. Đây cũng là dòng đồng hồ chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc. Và chính vì sự giới hạn đặc biệt, cùng với ý nghĩa cũng như giá trị thực sự của chúng mà nó đã trở thành món quà đẳng cấp thực sự.

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin – Thiết kế đẳng cấp hoàn hảo

 

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin không chỉ đẳng cấp về lịch sử hay xuất thân. Chúng thực sự đẳng cấp hơn nữa bở vì bộ máy rất hoàn hảo. Một chiếc đồng hồ không thể chỉ có vẻ đẹp của thương hiệu, thiết kế và giá trị về ý nghĩa, chúng cần phải có chất lượng.

Đồng hồ Poljot tổng thống Putin có tất cả những điều này. Nó là sự kết hợp của tất cả những tinh hoa với bàn tay chế tác hoàn hảo, tinh xảo và tỉ mỉ trên từng đường nét, vật liệu làm ra những chiếc đồng hồ Poljot Presient đều là những vật liệu bền và cao cấp nhất, quan trọng nhất là độ chính xác của sản phẩm vô cùng cao.

Những chiếc đồng hồ này thiết kế với những đặc điểm riêng biệt mang phong cách Nga, tạo ra sự sang trọng cho người sử dụng.

Đồng hồ Poljot tổng thống – Địa chỉ uy tín và chất lượng

Donghopoljot.com là địa chỉ hoàn hảo uy tín và chất lượng hàng đầu. Nơi cung cấp những sản phẩm đồng hồ chính hãng và cao cấp nhất.

Donghopoljot.com tự hào là địa chỉ có 10 năm kinh nghiệm phân phối những sản phẩm cao cấp nhất trên toàn thế giới đến với khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất.

 

 

Related News

Đồng hồ Poljot giá bao nhiêu – Cái giá bất ngờ mua sự sang trọng

Đồng hồ Poljot De luxe – Đồng hồ cổ điển và sang trọng

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *