Skip to main content

Bật mí bạn cách sử dụng chức năng chronograp

Chức năng Chronograph là một chức năng hiện đại, lại được kết hợp ở những mẫu đồng hồ Nga với hơi hướng cổ điển quả là một sự kết hợp thú vị. Tuy nhiên cách sử dụng của nó như thế nào thì hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Hướng dẫn cách sử dụng chức năng chronograph

Như các bạn có thể dễ nhìn thấy, thường những đồng hồ có chức năng chronograph sẽ có 3 núm phía bên phải(tính theo mặt trước đồng hồ). Núm thứ nhất bên trên (A) chính là núm bắt đầu hoặc kết thúc việc bấm giờ thể thao. Nút giữa thì với chức năng như bình thường các mẫu đồng hồ khác có như là chỉnh giờ, chỉnh ngày,… Còn nút thứ 3 tức là nút ở phía dưới cùng chính là nút reset(B) lại chức năng bấm giờ thể thao chronograph.

Bắt đầu với chức năng Chronograp bạn sẽ bấm nút Reset, sau đó sẽ nhấn nút phía trên cùng và chức năng này bắt đầu hoạt động, khi bạn muốn kết thúc việc đo giờ của mình sẽ lại bấm một lần nữa vào nút phía trên. Sau khi đã đo được số giờ thì chúng ta sẽ nhấn nút Reset để khởi động lại cho những lần thực hiện sau.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xem giờ thể thao trên đồng hồ kim, ví dụ như chiếc đồng hồ Nga President Putin chronograph Latin Number.

Mặt số bên trái chính là kim chỉ giây, khi bạn bấm nút start (nút phía trên bên phải) sẽ bắt đầu chuyển động, và khi đủ một vòng tròn thì kim ở vòng chỉ phút bên phải sẽ chuyển động. Khi bạn đã xong việc đo giờ của mình thì sẽ bắt đầu xem thời gian bằng cách bạn cộng số phút bên vòng tròn bên phải và số giây bên vòng tròn bên trái. Vậy là bạn đã thực hiện xong chức năng Chronograph của đồng hồ, rất đơn giản phải không ạ.

Những mẫu đồng hồ Nga Poljot sử dụng chức năng chronograph

Chức năng chronograph là một chức năng khá thú vị mà đồng hồ Poljot đã thông minh kết hợp trong những chiếc đồng hồ của mình. Hãy cùng xem qua một số mẫu đồng hồ có sử dụng chức năng này:

1.Đồng hồ Nga President Putin chronograph Roman Number

Thiết kế mang hơi hướng cổ điển cùng với những sáng tạo tạo nên nét đặc sắc, sang trọng hiếm có của đồng hồ kết hợp với chức năng chronograph tạo nên một nét độc đáo, sự kết tinh truyền thống với hơi thở thời đại.

2.Đồng hồ Nga Poljot Putin Chronograph Gold Pearl

Quá tuyệt vời với một chiếc đồng hồ trong tầm giá, tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng, cùng với chức năng Chronograph tạo nên một nét đặc biệt mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng có.

Mua đồng hồ Nga có chức năng chronograph ở đâu?

Cuong.vn, địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồng hồ cao cấp, đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với đồng hồ Nga chúng tôi cung cấp các dòng đồng hồ như: Poljot President, Buran,… kinh nghiệm 10 năm, đội ngũ nhân viên ưu tú cùng chế độ bảo hành 2 năm, tự hào mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt – giá cả hợp lý – dịch vụ tối ưu nhất!

—> Xem thêm: Đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính tại đây!

Related News

Bán đồng hồ Poljot cũ – Những mối lo của người sử dụng

Đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào – Lịch sử tạo nên anh hùng

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *