Skip to main content

CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ NGA ĐÌNH ĐÁM NHẤT BẠN NÊN BIẾT

Nga được biết đến không chỉ là một đất nước phát triển về nền văn học mà còn là một trong những cái nôi lớn tạo nên ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Các hãng đồng hồ của Nga nhanh chóng thu hút các tín đồ và trở thành những thương hiệu đình đám trên thế giới.

Hào quang trong quá khứ

Hiện nay, ngành công nghiệp đồng hồ chạy theo sản phẩm của các ông lớn đến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản và Đức. Tuy nhiên, những người mộ điệu và yêu thích đồng hồ thực sự vẫn lựa chọn đồng hồ Nga thay vì các thương hiệu mới ra mắt khác. Chính sự tin tưởng của khách hàng khiến các hãng đồng hồ Nga trong quá khứ tạo cho mình một vầng hào quang sáng chói mà nhiều thương hiệu không làm được.

 

 

Sự nổi tiếng của các mẫu đồng hồ xứ Bạch Dương có phần đặc biệt so với các mẫu đồng hồ khác. Thay vì phục vụ những tín đồ thời trang, thì các hãng đồng hồ Nga tập trung sản xuất đồng hồ để phục vụ nhu cầu của chính phủ Nga, của quân đội và của các phi hành gia… Như vậy ngay từ khởi điểm, đồng hồ Nga đã cho thấy được một sức mạnh và một khởi điểm hào hùng hơn bất kỳ thương hiệu nào. Đồng hồ Nga được chính thức sản xuất vào năm 1927 thông qua sắc lệnh thành lập của Bộ Lao động và bên Quốc Phòng Liên Xô.

Tên tuổi nhanh chóng gây được tiếng vang trong những năm 30 – 40 và đạt đến đỉnh cao vào những năm 50, 60 khiến cho các hãng đồng hồ của Nga có được một vị trí vững chắc trong nền đồng hồ thế giới.

>>>Tìm hiểu địa chỉ bán đồng hồ Poljot mạ vàng tại đây

Các hãng đồng hồ Nga nổi tiếng nhất

Mở đầu cho kỷ nguyên của các hãng đồng hồ Nga là thương hiệu đồng hồ Poljot. Hiện nay đây vẫn đang là hãng đồng hồ của Nga được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Lí do mà chiếc đồng hồ này luôn nhận sự chú ý của khách hàng đến từ chất lượng và kiểu dáng. Không theo đuổi sự hoa mỹ, tráng lệ, không rát vàng đắp đá như nhiều mẫu đồng hồ hiện nay những đồng hồ Poljot lại cho thấy được mị lực của mình thông qua nhiều chi tiết độc đáo. Minh chứng là hàng loạt các mẫu đồng hồ Poljot được nhiều người biết đến như : Poljot President, Poljot Courage, Poljot Strela…Sự sang trọng, cổ điển nhưng lại bền bỉ chính là sự cuốn hút trong các mẫu đồng hồ Poljot.

Nhắc đến đồng hồ Nga, các tín đồ cũng không thể bỏ qua được ông lớn Vostok – một trong những mẫu đồng hồ mang đậm giá trị truyền thống của Nga. Các hàng đồng hồ của Nga đều mang cho mình những đẳng cấp và giá trị nhất định đối với người dùng. Mẫu đồng hồ này đánh mạnh vào sự mạnh mẽ và bền bỉ. Lí do là bởi chúng được chế tác và phục vụ cùng với những tư trang khác trong các giai đoạn thế chiến. Không giống các mẫu đồng hồ khác bị phá sản, lụi tàn, Vostok vẫn được kế thừa và phát triển cho đến ngày nay. Các mẫu đồng hồ lặn của thương hiệu này được đánh giá là cực phẩm, đạt đến trình độ tinh xảo và đỉnh cao của chế tác phục vụ cho quân đội và hải quân của Nga vượt qua những điều kiện khó khăn và vất vả nhất. Bên cạnh đó, rất nhiều các mẫu đồng hồ đứng dưới tên của Vostok cũng gây được tiếng vang và ảnh hưởng lớn trong ngành đồng hồ thế giới.

 

 

Thương hiệu Raketa là một trong những tên tuổi giúp các hãng đồng hồ của Nga có chỗ đứng vững chắc và cạnh tranh với các thương hiệu đình đám khác. Mẫu đồng hồ này gây thiện cảm với khách hàng và những tín đồ của mình khi sở hữu rất nhiều những tính năng độc đáo và tuyệt vời như: đồng hồ lịch vĩnh cửu, đồng hồ hiển thị thời gian của các thành phố khác trên thế giới, đồng hồ hiển thị 24 giờ dành riêng cho các nhà thám hiểm hoặc tàu ngầm quân đội.

Đây chỉ là ba trong số rất nhiều các hãng đồng hồ của Nga được nhiều người tìm kiếm và săn đón nhất. Mỗi một sản phẩm đồng hồ của Nga đều mang đến sự hài hòa cả truyền thống và hiện đại, cả sự sang trọng thanh lịch lẫn sự mạnh mẽ tiện dụng.

 

>>>Tìm hiểu thêm về đồng hồ Poljot tổng thống Putin tại đây

Related News

Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Poljot

Khởi đầu đồng hồ Poljot chắp cánh cho kỉ nguyên đồng hồ Nga

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *