Skip to main content

Đồng hồ Poljot Chronograph – Đẳng cấp của sức mạnh

Khi kể đến thương hiệu đồng hồ Poljot của dòng đồng hồ Nga đẳng cấp lâu đời, chắc hẳn chiếc đồng hồ Poljot Chronograph sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng  của mọi người vì vẻ sang trọng mang phong cách thể thao và cực kỳ khỏe khoắn, đặc biệt là thiết kế vô cùng đẹp mắt của sản phẩm.

Đồng hồ Poljot Chronograph – Đẹp trên từng đường nét thiết kế

Đồng hồ Poljot chronograph là chiếc đồng hồ sở hữu cho mình về đẹp hoàn mỹ gây ấn tượng sâu sắc nhất đối với người dùng khi biết đến nó.

Là dòng đồng hồ cao cấp, với thiết kế 5 chiếc kim, ngoài chức năng xem giờ thì chiếc đồng hồ Poljot này còn được trang bị tính năng Choronograph bấm giờ độc đáo. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể đọc thời gian với độ chính xác lên đến phần giây như trong các phần thi thể thao.

Cùng với thiết kế tinh tế, đẹp mắt là mặt đồng hồ ấn tượng với những chức năng hoàn hảo mà các loại đồng hồ khác không có. Đây chính là nét đặc trưng tạo nên điều khác biệt của chiếc đồng hồ này.

Ngoài thiết kế với những chức năng tuyệt vời thì mặt đồng hồ còn được trang trí biểu tượng nước Nga quen thuộc và chữ kí tổng thống Putin, mang lại đẳng cấp thực sự cho những quý ông.

Ngoài ra nó còn có khả năng chống nước vô cùng ấn tượng đem đến sự tiện dụng, năng động trong mọi hoàn cảnh. Nếu là một người đam mê thể thao thì việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thế này là thực sự cần thiết.

Đối với những người đam mê đồng hồ Nga, thì đồng hồ Poljot Chronograph rất quen thuộc. Dường như hầu hết các thương hiệu đồng hồ trên thế giới hiện nay, đều sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Chronograph dành riêng cho đối tượng khách hàng của họ.

Đồng hồ Poljot Chronograph – Đẳng cấp trong từng chức năng

 Muốn biết được sự đẳng cấp của đồng hồ Poljot Chronograph thì trước tiên  phải nhắc đến “ chức năng của Chronograph” và “đồng hồ Chronograph” là gì?

Chức năng Chronograph là chức năng dùng để bấm giờ, đo thời gian của một sự việc hoạt động nào đó. Chức năng Chronograph thường được sử dụng trong thể thao, các cuộc thi hoặc các sự kiện cần đo đạc chính xác về thời gian. Chronograph còn được gọi là “stopwatch” và chữ “stopwatch” có vẻ quen thuộc cũng như dễ đoán nghĩa hơn.

 Đồng hồ Chronograph Là đồng hồ ngoài chức năng xem giờ bình thường thì còn có thêm chức năng “ghi giờ” hay “đếm giờ”. Theo tiếng Hi Lạp từ Chrono” và “graph” có nghĩa là “thời gian” và “ghi”. Những phiên bản đồng hồ có chức năng Chronograph thì trên mặt số có những thang đo Chronograph hoặc mặt hiển thị phụ với tỷ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo.

Đồng hồ Chronograph rất phổ biến nhờ cấu tạo là sự kết hợp một hệ thống bánh răng và kim với bộ máy chính của đồng hồ, được kích hoạt thông qua một cơ cấu cò lẫy.

Chiếc đồng hồ Poljot Chronograph cũng vậy, nó được trang bị hết tất cả các chức năng của 1 chiếc đồng hồ Chronograph. Không những thế hình thức của chiếc Poljot này còn mang trong mình vẻ đẹp vượt bậc và sang trọng mà rất khỏe khoắn. Tạo sự lịch lãm và đẳng cấp hơn so với các thương hiệu đồng hồ khác cùng loại.

>>> Tìm hiểu thêm về đồng hồ Poljot đời mới tại đây.

Đồng hồ Poljot Chronograph – Địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng

Đến với donghopoljot.com khách hàng sẽ được lựa chọn cho mình và trải nghiệm những chiếc đồng hồ Poljot Chronograph đẹp mắt và thiết kế đẳng cấp.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng và đã có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp những sản phẩm đồng hồ Nga cao cấp nhất của thế giới đến với khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất!

Related News

Giải đáp câu hỏi về tuổi thọ đồng hồ Polljot

Mua đồng hồ Nga ở đâu tốt nhất

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *