Skip to main content

Đồng hồ Poljot 5 kim – Vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Khi kể đến thương hiệu đồng hồ Poljot của dòng đồng hồ Nga chắc hẳn chiếc đồng hồ Poljot 5 kim mang tên Chronograph sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong đầu của mọi người vì vẻ sang trọng và thiết kế vô cùng đẹp mắt của sản phẩm.

Đồng hồ Poljot 5 kim – Thiết kế với vẻ đẹp ấn tượng

Đồng hồ Poljot 5 kim hay tên gọi khác là đồng hồ Poljot chronograph là chiếc đồng hồ sở hữu cho mình về đẹp hoàn mỹ gây ấn tượng sâu sắc nhất đối với người dùng khi biết đến nó.

Với thiết kế 5 chiếc kim, ngoài chức năng xem giờ thì chiếc đồng hồ Poljot này còn  được trang bị tính năng Choronograph bấm giờ độc đáo. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể đọc thời gian với độ chính xác lên đến phần giây như trong các phần thi thể thao.

Cùng với thiết kế tinh tế, đẹp mắt là mặt đồng hồ ấn tượng với những chức năng hoàn hảo mà các loại đồng hồ khác không có. Ngoài thiết kế với những chức năng tuyệt vời thì mặt đồng hồ còn được trang trí biểu tượng nước Nga quen thuộc và chữ kí tổng thống Putin, mang lại đẳng cấp thực sự cho những quý ông.

Ngoài ra nó còn có khả năng chống nước vô cùng ấn tượng đem đến sự tiện dụng, năng động trong mọi hoàn cảnh.

Đối với những người đam mê đồng hồ Nga, thì đồng hồ Poljot 5 kim Chronograph rất quen thuộc. Dường như hầu hết các thương hiệu đồng hồ trên thế giới hiện nay, đều sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Chronograph dành riêng cho đối tượng khách hàng của họ.

>>> vào đây để biết về hãng đồng hồ Poljot!

Đồng hồ Poljot 5 kim – Chức năng xứng tầm đẳng cấp

Muốn biết được sự đẳng cấp của đồng hồ Poljot 5 kim thì trước tiên  phải nhắc đến “ chức năng của Chronograph” và “đồng hồ Chronograph” là gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Chức năng Chronograph là gì? là chức năng dùng để bấm giờ, đo thời gian của một sự việc hoạt động nào đó. Chức năng Chronograph thường được sử dụng trong thể thao, các cuộc thi hoặc các sự kiện cần đo đạc chính xác về thời gian. Chronograph còn được gọi là “stopwatch” và chữ “stopwatch” có vẻ quen thuộc cũng như dễ đoán nghĩa hơn.

Đồng hồ Chronograph là gì? Là đồng hồ ngoài chức năng xem giờ bình thường thì còn có thêm chức năng “ghi giờ” hay “đếm giờ”. Theo tiếng Hi Lạp từ Chrono” và “graph” có nghĩa là “thời gian” và “ghi”. Những phiên bản đồng hồ có chức năng Chronograph thì trên mặt số có những thang đo Chronograph hoặc mặt hiển thị phụ với tỷ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo.

Đồng hồ Chronograph rất phổ biến nhờ cấu tạo là sự kết hợp một hệ thống bánh răng và kim với bộ máy chính của đồng hồ, được kích hoạt thông qua một cơ cấu cò lẫy.

Chiếc đồng hồ Poljot Chronograph cũng vậy, nó được trang bị hết tất cả các chức năng của 1 chiếc đồng hồ Chronograph. Không những thế hình thức của chiếc Poljot này còn mang trong mình vẻ đẹp vượt bậc và sang trọng. Tạo sự đẳng cấp hơn so với các đồng hồ cùng loại.

>>> click ngay để xem đánh giá đồng hồ Poljot!

Đồng hồ Poljot 5 kim – địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng

Đến với donghopoljot.com khách hàng sẽ được lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ Poljot 5 kim đẹp mắt và thiết kế đẳng cấp.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng và đã có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp những sản phẩm đồng hồ chính hãng và cao cấp nhất của thế giới đến với khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com tận tâm từ những điều nhỏ nhất.

Related News

3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot mà bạn nên biết

Chuyên đồng hồ Poljot – Địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *