Skip to main content

Hãng đồng hồ Poljot – Đồng hồ sang trọng và đẳng cấp

Đã không còn xa lạ gì đối với những khách hàng yêu thích đồng hồ Nga, hãng đồng hồ Poljot là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong tất cả các thương hiệu cùng phân khúc. Đây cũng chính là thương hiệu đẳng cấp nhất mang đến cho người sử dụng sự sang trọng và lịch lãm.

Hãng đồng hồ Poljot – Lịch sử lâu đời 

Đã từ lâu tên gọi đồng hồ Poljot đã gắn liền với những tín đồ yêu thích đồng hồ Nga bởi lịch sử đồng hồ Nga đã có từ lâu đời, gắn liền với nó là thương hiệu đồng hồ Poljot.

Vào năm 1927 thông qua sắc lệnh thành lập từ hội đồng Lao Động và Quốc Phòng Liên Xô, nhà máy công nghiệp chế tác đồng hồ đầu tiên tại Moscow. Nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Nga cũng như hãng đồng hồ Poljot cũng bắt đầu phát triển từ đó.

Đồng hồ Poljot là thương hiệu đã có trang dài lịch sử, cùng với trang sử đó là những sự kiện mang nhiều tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Điều này đã tạo ra sự thành công và những bước ngoặt lớn đối với nền công nghiệp đồng hồ Nga đẳng cấp.

Năm 1960, nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên ở Moscow được đổi tên thành Poljot. Đến năm 1961, sự kiện Gagarin mang theo chiếc đồng hồ Poljot Sturmanskie lên vũ trụ đã gây ra được tiếng vang lớn trên toàn thế giới.

Đây là bước ngoặt quan trọng và cũng là sự kiện minh chứng cho chất lượng của chiếc đồng hồ cũng như là hãng đồng hồ Poljot.

Năm 1965 thương hiệu đồng hồ Poljot được sản xuất rộng rãi ở Liên Xô và đây cũng là thương hiệu đầu tiên làm được điều này. Đến đầu thập niên 70, thương hiệu đã được xuất khẩu sang 70 quốc gia. Trong đó có cả các quốc gia nổi tiếng trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ như: Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật…

Đến năm 1973, thương hiệu đồng hồ Poljot sản xuất hàng loạt những chiếc đồng hồ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Năm 1991 thương hiệu càng được biết đến nhiều hơn qua sự kiện làm quà tặng của tổng thống Liên Bang Nga.

Tất cả những dấu mốc lịch sử trên đã làm cho thương hiệu đồng hồ Poljot được phổ biến rộng hơn và được người ta biết đến như một sản phẩm nổi tiếng của nước Nga.

Hãng đồng hồ Poljot – Chất lượng làm nên đẳng cấp

Chính vì lịch sử lâu đời nên chất lượng sản phẩm và hình thức của những chiếc đồng hồ Poljot sẽ luôn được cải thiện để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Từ lúc hình thành và phát triển đồng hồ nga đã cho ra đời thêm rất nhiều những sản phẩm có hình thức sang trọng và chất lượng tuyệt vời như: Poljot President, Poljot Sturmanskie… Mỗi nhãn hiệu của hãng đồng hồ Poljot đều mang cho mình những ý nghĩa riêng nhưng chúng có một điểm chung là sự sang trọng và đẳng cấp.

Là một hãng đồng hồ uy tín và đẳng cấp nên hình thức và chất lượng của đồng hồ sẽ là thứ được đặt lên hàng đầu. Đúng như vậy, những chiếc đồng hồ Poljot được kết hợp với tất cả những gì tinh hoa nhất.

Với bàn tay chế tác hoàn hảo, tinh xảo và tỉ mỉ trên từng đường nét, vật liệu làm ra những chiếc đồng hồ Poljot đều là những vật liệu bền và cao cấp nhất, quan trọng nhất là độ chính xác của sản phẩm vô cùng cao. Những điều này đã làm nên những chiếc đồng hồ Poljot hoàn hảo.

Hãng đồng hồ Poljot – Địa chỉ phân phối uy tín – chất lượng

Hãng đồng hồ Poljot sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng đồng hồ Nga.

Hãy đến với donghopoljot.com, Nơi cung cấp những sản phẩm đồng hồ Poljot chính hãng và cao cấp nhất.

Donghopoljot.com tự hào là địa chỉ có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối những sản phẩm cao cấp nhất trên toàn thế giới đến với khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất.

 

 

Related News

Bán đồng hồ Poljot mạ vàng – Bán sự sang trọng và đẳng cấp

ĐỒNG HỒ NGA NỮ MÓN ĐỒ SÀNH ĐIỆU DÀNH CHO CÁC QUÝ CÔ

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *