Skip to main content

Chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy – Vật khí phù trợ sức khỏe và tinh thần

Thông thường nhiều người chỉ lựa chọn đồng hồ Poljot bởi chúng hợp với phong cách và tài chính, nhưng ít ai biết rằng mòn phụ kiện này cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của người dùng. Do đó việc lựa chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy là vô cùng cần thiết.

Chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy cho từng mệnh

Tất cả vạn vật đều bắt đầu từ 5 nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái : kim, mộc, thủy, hỏa, thổ…Đây là những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Nhiều người tin rằng việc lựa chọn các đồ vật phù hợp với phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài vận cho mình. Chính bởi vậy, bài viết này giúp khách hàng của Donghopojot.com cách chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy.

Chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Khách hàng muốn chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy cần dựa trên quy luật tương sinh dành cho những người mệnh Mộc. Màu sắc và hình khối là hai yếu tố mà khi chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy cho người mệnh Mộc và các mệnh trong ngũ hành cần lưu ý. Theo luật tương sinh, những chiếc đồng hồ Poljot mặt vuông hoặc mặt hình chữ nhật sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất cho chủ nhân mang mệnh Mộc.

Màu sắc mà người mệnh Mộc nên lựa chọn khi mua hàng đó là các mẫu đồng hồ Poljot có dây đeo là các gam màu tối như xanh lam hoặc đen, điều này sẽ mang đến sự may mắn và thuận lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy với những gam màu như đỏ, xanh lá cây…. bởi chúng cũng được biết đến là màu sắc giúp ích cho người mệnh Mộc.

Chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người mang mệnh Thổ có thể chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy với các mẫu mặt vuông. Đây là hình khối đại diện cho yếu tố Thổ do đó nó sẽ mang lại sự may mắn và những điều tốt đẹp cho chủ nhân trong quá trình sử dụng. Những người mệnh Thổ không nên bỏ qua các mẫu đồng hồ này.

Màu sắc thích hợp cho người mệnh Thổ là những chiếc Poljot có màu đỏ, màu nâu hoặc mạ vàng… Nếu lựa chọn sản phẩm đúng theo tuổi của mình, chúng sẽ giúp khách hàng tăng tài vận, vận may, xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống giúp bạn thành công và thịnh vượng.

Chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy cho người mệnh Kim

Theo thuyết lý ngũ hành “thổ sinh kim” do đó, những người thuộc mệnh Kim cũng có thể chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy tượng tự như những người mệnh Thổ. Tức là, những chiếc đồng hồ Poljot mặt vuông sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng tính Kim.

Khách hàng có thể lựa chọn Poljot dây kim loại hoặc dây da với màu sắc chủ đạo là đen, xanh lam, mạ vàng…. chúng sẽ giống như những quý nhân phù trợ vận khí của bạn trong công việc một cách hiệu quả.

Chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy nên chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy là các mẫu đồng hồ có hình tròn, nó sẽ mang đến tài lộc và vận may, sự vẹn tròn cho người dùng.

Với mệnh Thủy, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đồng hồ có màu bạc, xanh lam, đen, xám… chúng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hỗ trợ phong thủy và cuộc sống.

Chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy với những gam màu nóng như đỏ, da cam….. Đây là những màu sắc mang lại may mắn và tài khí tốt đẹp cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, hình dáng mà khách hàng nên lựa chọn là hình vuông bởi theo thuyết ngũ hành, thổ sinh mộc, mộc sinh hỏa, bởi vậy hình vuông là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn đồng hồ Poljot theo phong thủy tại Donghopojot.com

Nếu bạn là người yêu thích yếu tố phong thủy, mong muốn sự may mắn và tài vận trong cuộc sống thông qua phụ kiện đồng hồ Poljot, bạn có thể tìm kiếm hoặc nhận tư vấn tại Donghopojot.com.

Yếu tố phong thủy giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và công việc, do đó việc lựa chọn Donghopojot.com với những chuyên viên về đồng hồ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn có được tài khí, vận may mà mình mong muốn.

Related News

Giải mã ý nghĩa các chi tiết trên mặt đồng hồ Poljot

Giấc mơ đồng hồ Poljot dấu ấn huyền thoại chưa bao giờ phai

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *