Skip to main content

Đồng hồ Poljot sản xuất năm nào – Lịch sử của những siêu phẩm

Đồng hồ Poljot sản xuất năm nào? Đây chắc là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Đồng hồ Poljot là một thương hiệu có tiếng ở Liên Xô từ thời xưa, thương hiệu đồng hồ Poljot đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế cũng như trên thị trường Việt Nam.

Đồng hồ Poljot sản xuất năm nào – Lịch sử hình thành của thương hiệu Poljot

Thương hiệu Poljot là thương hiệu đồng hồ có chiều dài lịch sử đầy ánh hào quang của nền công nghiệp đồng hồ Nga. Được hình thành từ những nhu cầu thiết yếu cả nhà nước và quân đội Nga. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ Poljot này càng trở nên ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều. Vậy đồng hồ Poljot được sản xuất năm nào?

Vào năm 1927 thông qua sắc lệnh thành lập từ hội đồng Lao Động và Quốc Phòng Liên Xô, nhà máy công nghiệp chế tác đồng hồ đầu tiên tại Moscow. Nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Nga bắt đầu phát triển từ đó.

Những chiếc đồng hồ Poljot được sản xuất trước hết là để phục vụ chính phủ và hồng quân liên xô, Sau đó là những sản phẩm làm quà tặng ngoại giao.

Đồng hồ Poljot sản xuất năm nào – Thương hiệu tiếp tục được khẳng định

Sau khi hình thành và có những bước tiến mới, thương hiệu đồng hồ Poljot lại tiếp tục được khẳng định vị thế của mình qua những sự kiện lớn, tạo tiếng vang cho cho cả thế giới.

Năm 1940 nhà máy đã cho ra đời những chiếc đồng hồ có tên gọi là sturmanskie, những chiếc đồng hồ này chủ yếu sản xuất là để phục vụ cho các sĩ quan và hồng quân Liên Xô. Sản phẩm này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong nền công nghiệp đồng hồ Nga lúc bấy giờ.

Sau 15 năm thành lập nhà máy thì 2.700.000 chiếc đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay đã được sản xuất, tiếp sau đó là những sản phẩm có giá trị ý nghĩa khác được ra đời. Tiếp theo được phát triển đến năm 1960, nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên ở Moscow được đổi tên thành Poljot. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “ đồng hồ Poljot sản xuất năm nào?”.

Đến năm 1961, sự kiện Gagarin mang theo chiếc đồng hồ Poljot Sturmanskie lên vũ trụ đã gây ra được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Và đây cũng là bước ngoặt lớn cho nền công nghiệp đồng hồ Nga.

Đồng hồ Poljot sản xuất năm nào – Thương hiệu của cả thế giới

Thương hiệu đồng hồ Poljot được thế giới biết đến với tất cả những điều tốt đẹp nhất, về hình thức và cả chất lượng. Đó chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của đồng hồ Nga. Đôi khi người ta chỉ quan tâm đến những cái tốt đẹp đó mà không cần biết lịch sử hình thành cũng như đồng hồ Poljot sản xuất năm nào.

Năm 1965 thương hiệu đồng hồ Poljot được sản xuất rộng rãi ở Liên Xô và đây cũng là thương hiệu đầu tiên làm được điều này. Đến đầu thập niên 70, thương hiệu đã được xuất khẩu sang 70 quốc gia. Trong đó có cả các quốc gia nổi tiếng trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ như: Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật…

Đến năm 1973, thương hiệu đồng hồ Poljot sản xuất hàng loạt những chiếc đồng hồ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Năm 1991 thương hiệu càng được biết đến nhiều hơn qua sự kiện làm quà tặng của tổng thống Liên Bang Nga.

Chất lượng đã làm cho khách hàng không còn quan tâm đến đồng hồ Poljot sản xuất năm nào nữa. Thương hiệu đồng hồ Poljot được biết đến nhiều hơn và được người ta biết đến như một sản phẩm nổi tiếng của nước Nga. Với thiết kế sang trọng và bắt mắt, hơn thế là chất lượng tuyệt vời, thương hiệu đồng hồ Poljot đã thể hiện được mình và mang dáng dấp của 1 thương hiệu nổi tiếng vượt bậc.

>>> tìm hiểu về cách vệ sinh dây đồng hồ Poljot tại đây

Địa chỉ phân phối đồng hồ Poljot chính hãng – uy tín – chất lượng

Donghopoljot.com là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu. Nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng và cao cấp nhất. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và mua sắm cho mình sản phẩm đồng hồ Poljot đẳng cấp và đẹp mắt nhất.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối những sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới tới khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất!

 

 

 

 

 

 

Related News

Mẹo nhỏ về cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot

CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ NGA ĐÌNH ĐÁM NHẤT BẠN NÊN BIẾT

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *