Skip to main content

3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot mà bạn nên biết

Với cảm hứng sáng tạo mang hơi hướng cổ điển, nhưng hãng đồng hồ Poljot vẫn không hề thiếu cập nhật tính thời thượng, chính vì thế luôn có những nét mới. Trong đó với 3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot khách hàng của thương hiệu này sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot  – Mỗi “hình” một vẻ

Poljot được cho là thương hiệu “chiều chuộng” khách hàng của mình chỉ bằng việc có đến 3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot: Mặt tròn, mặt vuông và mặt oval. Nếu như bạn đang lo lắng rằng việc sở hữu nhiều mẫu mã và kiểu dáng khiến sản phẩm không tạo được bản sắc của mình thì đừng lo bởi việc thay đổi kiểu dáng là điều mà Poljot hướng đến nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú và không giống nhau của khách hàng. Chưa kể, bộ nhận diện thương hiệu này không nằm ở kiểu dáng mà là nhờ vào các chi tiết có một không hai trên mặt số.

Mặt tròn truyền thống mang giá trị vĩnh cửu của thời gian

Một trong 3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot đó chính là đồng hồ Poljot mặt tròn. Đây là kiểu dáng phổ biến và chiếm đa số trong các mẫu đồng hồ của nhà Poljot, sự yêu thích của khách hàng dành cho kiểu đồng hồ này cũng vô cùng lớn. Người ta tin rằng, vòng tròn tượng trưng cho sự vô hạn và vĩnh cửu của thời gian, do đó, đồng hồ mặt tròn được coi như một món phụ kiện thể hiện sự trân trọng và nâng lưu giá trị vĩnh cửu này. Được sản xuất nằm trong 3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot, mặt đồng hồ tròn thường có kích thước dao động từ 40 – 44mm. Với thiết kế theo phong cách to bản, đây hoàn toàn là sự lựa chọn của các quý ông, những người có phần xương cổ tay to và theo đuổi phong cách mạnh mẽ. Thiết kế này chắc chắn sẽ trở nên nổi bật và gây sự chú ý mỗi nơi chủ nhân đi qua.

Mặt oval mới lạ theo đuổi phong cách cá tính

Nếu quên đồng hồ Poljot mặt oval khi nhắc đến 3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot quả là một sự thiếu sót. Những chiếc đồng hồ mặt oval mang lại cảm giác của sự lạ lẫm, mới mẻ và độc đáo. Hai cạnh dài ngắn được thiết kế cong ôm vào mặt đồng hồ mang lại cảm giác mới lạ nhưng lại vô cùng thu hút. Đây cũng là một trong những thiết kế big size với kích thước thường là 44 mm x 34 mm. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông, những doanh nhân thành đạt và đẳng cấp. Tuy vậy, “lính mới” nằm trong 3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot này sẽ không phải là lựa chọn cho những quý ông theo phong cách truyền thống mà nó hướng đến những khách hàng có cá tính, thích sự phá cách và tự do, muốn tạo cho mình một màu sắc riêng biệt và độc đáo.

Mặt vuông phá cách cho những quý ông ưu thích sự khác biệt

Xuất hiện cuối cùng nằm trong 3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot là kiểu mặt vuông – sự lựa chọn của nhiều quý ông hiện đại. Đồng hồ Poljot mặt vuông mang đến sự lịch lãm và khác lạ cho người sử dụng, sự đơn giản trong kiểu dáng và mặt số nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều tín đồ. Kiểu đồng hồ này có kích thước khoảng 38 mm x 42 mm vô cùng phù hợp với cổ tay đàn ông Việt. Bên cạnh đó, sự kết hợp trong phong cách hàng ngày với đồng hồ mặt vuông mang lại nét độc đáo và quyến rũ cho các quý ông.

Địa chỉ uy tín lựa chọn đồng hồ Poljot

Tại Donghopojot.com khách hàng đều có thể tìm được 3 kiểu dáng thời thượng của đồng hồ Poljot phù hợp với mình mà không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Lựa chọn đồng hồ theo kiểu dáng không chỉ liên quan đến tính cách, sở thích mà nó còn cho thấy được một phần tài vận của chủ nhân, bởi vậy khách hàng có thể đến Donghopojot.com để nhận được sự tư vấn tận tâm và hiệu quả nhất.

-> Xem thêm: Đồng hồ Poljot gồm những màu nào tại đây!

Related News

Bán đồng hồ Poljot cũ – Những mối lo của người sử dụng

Đồng hồ Poljot gồm những màu nào

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *