Skip to main content

Mẹo nhỏ về cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot

 

Sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thể hiện được gout phong cách, đẳng cấp sang trọng phù hợp với công việc và cuộc sống đã khó. Học cách “hiểu” và làm chủ chúng cũng là cả một quá trình. Bài viết sau sẽ cung cấp mẹo nhỏ về cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot, giúp mọi quý ông có thể tự tin làm chủ đồng hồ của mình.

Chỉnh giờ đồng hồ Poljot gồm những thao tác nào?

Cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot là một trong những điều rất quan trọng trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Chỉnh giờ đồng hồ Poljot, tùy từng dòng máy nhưng có thể đề cập đến hai loại chính cần chỉnh là chỉnh giờ, chỉnh ngày và chỉnh với đồng hồ bấm giờ tự động Chronograph với dòng Poljot thể thao.

Đầu tiên là thao tác chỉnh giờ, thông thường sẽ có núm chỉnh với 2 nấc khác nhau. Nấc đầu tiên khi bạn kéo núm ra, dùng để chỉnh giờ, phút. Bạn vặn núm đến khi nào đến vị trí giờ chuẩn mong muốn. Sau đó đóng núm lại. Vậy là cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot đã xong.

Với những đồng hồ Poljot có hiển thị lịch. Cách cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot là bạn sẽ kéo núm ra 2 nấc, bạn xoay đến Thứ hoặc ngày mong muốn rồi đóng núm chỉnh lại.

Đặc biệt hơn với cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot thể thao, không phải là núm mà thông thường sẽ dưới dạng nút bấm. Phổ biến nhất là 2 nút bấm thường sẽ ở vị trí thuận tiện, dễ thao tác ngay bên núm chỉnh giờ đã được đề cập ở trên. Hai nút bấm sẽ được quy định, một là nút Reset và một là nút bấm giờ.

Thao tác đầu tiên, nhấn nút Reset để kim bấm giờ, phút, giây của các mặt số trở về vị trí ban đầu. Kế tiếp, bấm phím đầu tiên, kim giây ở đồng hồ bấm giờ sẽ bắt đầu chạy và theo sau đó là kim phút. Sau khi đã bấm giờ xong, nhấn lại vào phím đó để ngừng. Hiển thị trên đồng hồ chính là số thời gian. Sau khi thực hiện xong, bấm lại nút Reset đưa kim về vị trí ban đầu.

 

 

Chú ý về thao tác chỉnh giờ trên đồng hồ Poljot

Cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot không thực sự quá khó nếu bạn đang trên tay chiếc đồng hồ của mình và thực hành luôn. Thế nhưng, biết về cách chỉnh giờ và các thao tác chỉnh thôi chưa đủ, bạn còn nên lưu tâm hơn tới những chú ý đặc biệt này để không chỉ chỉnh giờ chuẩn mà còn giữ gìn, bảo quản sự bền bỉ của đồng hồ cho mình.

Đầu tiên, với cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot, bạn tuyệt đối không nên chỉnh ngày tháng trong khoảng thời gian từ 10 giờ đêm hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau. Bởi trong khoảng thời gian này, đồng hồ đang thực hiện công đoạn chuyển giao lịch. Nếu cố sử dụng núm vặn để chỉnh sẽ dễ làm hỏng bánh xe lịch được chế tác.

Với bất kì thao tác điều chỉnh giờ đồng hồ Poljot như kéo núm ra, hãy hạn chế đặc biệt khi đang ở trong môi trường không thuận lợi. Đó có thể là môi trường có nhiều bụi bẩn nhỏ, môi trường nước hoặc dưới áp suất nước lớn, môi trường có hóa chất,… Bởi với cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot nói riêng hay mọi đồng hồ khác cũng vậy, các núm vặn mở ra sẽ tạo ra những khoảng hở, khoảng trống dù là rất nhỏ, nhưng vẫn có nguy cơ bụi bẩn, hóa chất hay nước sẽ rơi vào, ảnh hưởng đến bộ máy đồng hồ.

Thêm một lưu ý nhỏ khác, sau khi thực hiện cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot, cần kéo núm lại về vị trí ban đầu, đóng núm, để tránh những sai lệch, dịch chuyển trong quá trình công việc, vận động.

 

 

Địa chỉ đẳng cấp cho chất lượng an tâm

Làm nên sự hài lòng của quý khách hàng với dịch vụ bảo hành an tâm, chương trình quà tặng khuyến mãi thường xuyên cập nhật, đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên trách nhiệm, được đào tạo bài bản,… Tất cả nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tâm, đảm bảo quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng.

Donghonga.com.vn, tự hào là địa chỉ uy tín, là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp chất lượng trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

>>Tìm hiểu thêm về dây da đồng hồ Poljot tại đây

Related News

Mách bạn cách đơn giản phân biệt thật giả đồng hồ Nga Poljot

Hãng đồng hồ Poljot – Đồng hồ sang trọng và đẳng cấp

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *