Skip to main content

Đồng hồ Poljot Yuri Gagarin cùng chinh phá vũ trụ

Nếu có nhắc đến thứ phụ kiện không thể thiếu cho phong thái đẳng cấp của mọi quý ông thì đó là đồng hồ. Nếu có nhắc đến một trong những dòng đồng hồ được lựa chọn nhiều nhất, thì hẳn phải kể đến Poljot. Trong bài viết này, hãy cùng nhau chinh phá vũ trụ với câu chuyện về chiếc đồng hồ Poljot Yuri Gagarin.

Tại sao lại mang cái tên Poljot Yuri Gagarin

Đồng hồ Poljot luôn được biết đến với lịch sử đầy những thăng trầm, có cả những huy hoàng nhưng có lúc gần như đứng trước bờ vực sụp đổ. Thế nhưng, với giá trị riêng biệt của mình, cái tên Poljot vẫn được lựa chọn. Một trong những lí do làm nên Poljot của hôm nay, chính là gắn liền với đồng hồ Poljot Yuri Gagarin.

Nhắc đến đồng hồ Poljot Yuri Gagarin, chúng ta cần tìm hiểu một chút về lịch sử Poljot. Tiền thân là nhà máy Đồng hồ nhà nước đầu tiên Moscow Nga, sau đó đổi tên thành Nhà máy Đồng hồ Moscow. Cái tên ấy cũng gắn với Poljot, là tiền thân của Poljot và của huyền thoại đồng hồ Poljot Yuri Gagarin mà chúng tôi sắp đề cập tới sau đây.

Ai cũng biết rằng, đồng hồ Nga được chế tác nhằm mục đích chính là phục vụ cho quân đội, nhà thám hiểm, phi hành gia, cùng với đó là tặng phẩm hoặc để kỉ niệm những sự kiện trọng đại của quốc gia. Đồng hồ Poljot Yuri Gagarin vì thế mà phần nào ta đã đoán ra được lí do ẩn đằng sau. Cái tên Poljot Yuri Gagarin hướng đến kỉ niệm người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng. Và chính cụm từ Poljot có nghĩa là Chuyến bay đã đủ nói lên nhiều điều.

 

 

Đồng hồ Poljot Yuri Gagarin tiếp tục xứ mệnh

Những bộ máy, linh hồn của đồng hồ như Poljot 3133 vẫn luôn trở thành hiện tượng ở thời điểm đó và với hiện tại thì trở thành huyền thoại không thể nào quên. Chính cái tên Sturmanskie đã trên tay Yuri Gagarin ngày ông tốt nghiệp trường Không quân Liên Xô với nguyên bản bộ máy Poljot 3133 luôn là một niềm tự hào. Dù vẫn chưa thực hiện được xứ mệnh chế tác hoàn chỉnh một chiếc đồng hồ mang đúng tên mình Poljot.

Viết tiếp câu chuyện về đồng hồ Poljot Yuri Gagarin vẫn chính là bộ máy Poljot 3133 huyền thoại ấy. Chính nó đã trên tay phi hàn gia Valeri Polyakov, cùng lập kỉ lục là chiếc đồng hồ đeo tay bay vào vũ trụ với thời gian lâu nhất trong lịch sử.

Đồng hồ Poljot Yuri Gagarin có thể sẽ mang những cái tên khác, câu chuyện tiếp nối có thể là những lần chuyển đổi, mua đi bán lại thương hiệu,… Thế nhưng linh hồn của Poljot là gì, linh hồn của đồng hồ Nga là gì, giá trị vĩnh cửu của Poljot mãi vẫn còn, gắn với huyền thoại Yuri Gagarin là một ví dụ.

Những phiên bản chế tác đặc biệt, mang những xứ mệnh đặc biệt, sẽ dừng lại ở đó. Chúng ta, trên tay những chiếc đồng hồ Poljot Yuri Gagarin của hiện tại, vẫn luôn ngưỡng mộ, trân trọng và nâng niu từng giá trị bền vững ấy.  

 

 

Địa chỉ an tâm lựa chọn đồng hồ Poljot Yuri Gagarin

DonghoPoljot.vn, bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ của đẳng cấp. Bên cạnh đó, bạn còn được kĩ thuật viên, tư vấn viên am hiểu, nhiệt tình và trách nhiệm đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tìm hiểu thông tin đồng hồ Poljot,… Chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi luôn là điều DonghoPoljot.vn nỗ lực hoàn thiện nhằm mang đến cho quý khách hàng quyền lợi thiết thực nhất.

DonghoPoljot.vn, luôn tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp, phong cách trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

>>>Tìm hiểu thêm về cách chỉnh giờ đồng hồ Poljot tại đây

Related News

Sự đa dạng trong cảm hứng tạo nên đồng hồ Poljot

Đồng hồ Poljot nữ – Phụ kiện sang trọng cho phái đẹp

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *