Skip to main content

Đồng hồ Poljot Automatic – Những sản phẩm đẳng cấp nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ, nhưng đẳng cấp nhất vẫn là đồng hồ automatic. Vậy thì nếu muốn mua đồng hồ Poljot Automatic cần chú ý những điểm gì? Và chúng có nên sử dụng không khi được nhiều người yêu thích đến vậy?

Cấu tạo đồng hồ Poljot Automatic

Đồng hồ cơ lại được chia làm hai loại là đồng hồ lên dây cót và đồng hồ Automatic tương ứng với hai loại bộ máy lên dây cót và máy Automatic. Cả hai loại đồng hồ cơ đều đắt tiền hơn, được đánh giá cao hơn hẳn đồng hồ quartz về đẳng cấp cũng như vẻ đẹp nghệ thuật.

Về cấu tạo, cả hai loại bộ máy đồng hồ đều được tạo nên từ các bộ phận cơ khí kim loại như bánh răng, dây tóc, lò xo, … và có sự tương đồng rất lớn nên có đẳng cấp tương đương nhau. Nhưng nếu tính về sự tiện dụng thì đồng hồ Poljot Automatic hơn hẳn đồng hồ lên dây cót nên mức độ phổ biến cũng cao hơn.

Là một mẫu đồng hồ cơ, đồng hồ Automatic được vận hành bằng năng lượng dây cót tích trữ. Dây cót sẽ truyền động cho bánh răng để vận chuyển các kim đồng hồ và bộ phận chịu trách nhiệm điều chỉnh cho các chuyển động chính xác là bánh lắc, lò xo.

Để tích trữ năng lượng cho dây cót của bộ máy tự động, chúng ta chỉ việc đeo đồng hồ trên tay. Nó sẽ tự động lên dây cót khi bánh đà xoay chuyển bởi các hoạt động tự nhiên của tay hoặc các tác động lực như lắc nhẹ, xoay tròn đồng hồ bằng tay, bằng máy lên dây cót đồng hồ tự động.

>>> Tìm hiểu thêm về địa chỉ chuyên đồng hồ Poljot tại đây.

Những lưu ý khi dùng đồng hồ Poljot Automatic

 Đồng hồ Poljot Automatic là loại đồng hồ hoàn mỹ cho chúng ta sử dụng nhưng bạn vẫn phải nên chú ý những điểm sau để tránh dùng sai hay dùng nhầm.

Đầu tiên là loại đồng hồ này không chính xác như đồng hồ chạy bằng pin. Đừng lo sợ là mình mua phải đồng hồ giả hay bị lỗi khi xảy ra sai số trong đồng hồ bởi vì nó thuộc về nghệ thuật cổ điển, độ chính xác của đồng hồ Automatic kém hơn đồng hồ Pin khá nhiều. Sai số có thể nằm trong khoảng -20 đến +40 giây một ngày, các mẫu đạt tiêu chuẩn cao sai số -4 đến +6 giây/ngày. Dù sai số nhưng con số này không hề đáng kể nên đừng vì thế mà bỏ qua nó.

Thứ hai là bạn phải đeo ít nhất 8 tiếng một ngày để đủ năng lượng để đồng hồ hoạt động.

Cuối cùng là phải biết nâng niu và giữ gìn vì bộ máy của đồng hồ Poljot Automatic Là một tổ hợp các bộ phận rời rạc bằng kim loại là chủ yếu nên rất nhạy cảm với các chấn động, va đập, độ ẩm, hóa chất, từ trường nên phải giữ đồng hồ tránh xa tất cả chúng. Khi vỡ kính, vào nước phải đi sửa chữa bảo trì ngay.

Những chiếc đồng hồ Poljot đều xứng đáng để bạn có thể sở hữu. Nó sẽ không làm bạn thất vọng vì chất lượng luôn được đảm bảo, mang vẻ đẹp tinh tế và thiết kế đẹp mắt, đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

 Địa chỉ bán đồng hồ Poljot Uy tín và chất lượng

Donghopoljot.com là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu. Nơi cung cấp những sản phẩm đồng hồ nga chính hãng và cao cấp nhất. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và mua sắm cho mình sản phẩm đồng hồ Poljot đẳng cấp và đẹp mắt nhất.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối những sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới tới khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất!

 

 

Related News

Đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào – Lịch sử tạo nên anh hùng

Lựa chọn đồng hồ Poljot làm quà tặng sếp trung thu

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *