Skip to main content

Đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào – Lịch sử tạo nên anh hùng

Nhắc đến đồng hồ Poljot cổ thì không thể không nhắc đến đồng hồ Poljot 17 jewels. Chiếc đồng hồ đã có lịch sử lâu đời cùng những chiếc đồng hồ Poljot khác. Nói đến đồng hồ Nga thì người yêu thích sẽ biết ngay đến chiều dài lịch sử cùng với những bước thăng trầm của nó. Không ai mà không tò mò đến chiếc đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào vì nó được xếp vào hạng cổ điển cùng những chiếc đồng hồ Poljot cổ của Liên Xô.

Đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào – Một thời anh hùng của chiếc đồng hồ đẳng cấp

Đã có một thời “Poljot 17 là cha tất cả”. Cái thời đó cái gì cũng quý: Từ miếng thịt, tấm vải đến lon sữa, giọt dầu. Và tất nhiên, trên tay 1 chiếc đồng hồ Poljot là điều quá xa xỉ, càng đặc biệt hơn nữa đó lại là 1 chiếc Poljot vỏ đúc bằng vàng. Nghe đâu phải tầm cỡ quan chức cấp Bộ đổ lên ngày đó mới có được hân hạnh quàng trên tay “tinh túy của xứ sở Bạch Dương” này.

Và rồi cơn bão đồng hồ Nhật Bản, Thụy Sỹ thi nhau ùa về. Người ta nhanh chóng lãng quên anh đồng hồ lên dây cổ lỗ sĩ ngày nào. Đương nhiên người ta cũng sẽ chẳng quan tâm đến những chiếc đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào.

Những cái tên Seiko chém cạnh, Seiko mặt lửa, Rado 12 hạt, Omega bát quái … đã dễ dàng khiến cho người ta ngoảnh mặt với Anh hùng Xô Viết thuở nào. Từng mớ đồng hồ Poljot dắt díu nhau lên lò luyện kim với giá bán theo trọng lượng vô cùng bèo bọt.

Nhưng thời trang là 1 vòng xoay, hay cái gì càng hiếm thì sẽ càng nhiều kẻ kiếm tìm. Chơi chán anh Nhật, khám phá đủ anh Thụy Sỹ, giờ giới sưu tầm đồng hồ nói riêng và một bộ phận không nhỏ người chơi lại đua nhau đi săn những chiếc đồng hồ Liên Xô đang dần tuyệt chủng.

Giá những chiếc đồng hồ Liên Xô được đội lên 1 cách chóng mặt, thậm chí còn hơn cả giá 1 chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cùng chủng loại. Giá cả là một vấn đề nhưng cổ điển mới là cái quan trọng hơn nhiều. Câu hỏi: “ những chiếc đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào?” lại được đặt ra. Một vòng xoay mới lại bắt đầu …

>>> tìm hiểu thêm về đồng hồ Poljot De luxe tại đây

Đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào – Câu trả lời đáng kinh ngạc

Nếu bạn là một người sưu tập đồng hồ cổ thì chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến độ cổ điển của chiếc đồng hồ này, Bởi vì đồ cổ thì phải được sản xuất từ rất lâu năm.

Bạn sẽ kinh ngạc bởi độ cổ điển khi biết những chiếc đồng hồ Poljot 17 jewels sản xuất năm nào.
Chiếc Poljot 17 Jewels sử dụng máy lên dây, Toàn bộ đồng hồ do Liên Xô sản xuất thập niên 70 của thế kỷ XX. Đến nay cũng đã được gần 50 năm. Quả thật nếu bạn sở hữu được chiếc đồng hồ này thì sẽ tôn thêm rất nhiều sự sang trọng và đẳng cấp.

Những nét cổ điển của chiếc đồng hồ với hình thức thiết kế vô cùng đẹp mắt và chất liệu sản xuất cao cấp đã tạo nên siêu phẩm đồng hồ cổ điển cao cấp và đẹp mắt của Liên Xô thời bấy giờ. Không những thế, nó còn có tầm ảnh hưởng đến tận bây giờ và được săn lùng mọi lúc, mọi nơi.

Donghopoljot.com – Địa chỉ uy tín và chất lượng

Donghopoljot.com là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu. Nơi cung cấp những sản phẩm đồng hồ Nga chính hãng và cao cấp nhất.

Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và mua sắm cho mình sản phẩm đồng hồ Poljot đẳng cấp và đẹp mắt này.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối những sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới tới khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất!

 

Related News

Đồng hồ Nga có tốt không?

Đồng hồ Poljot giá bao nhiêu – Cái giá bất ngờ mua sự sang trọng

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *