Skip to main content

Cách xử lý đồng hồ Poljot bị dính nước

 

Sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ là niềm mong ước của mọi quý ông, Poljot là một cái tên thực sự nổi bật trong số đó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh những vấn đề phát sinh và một trong số đó là cách xử lí khi đồng hồ Poljot bị dính nước.

Đồng hồ Poljot bị dính nước – Lỗi khó tránh

Với chiếc đồng hồ Poljot trên tay, sang trọng và cổ điển có lẽ chưa phải là lời miêu tả chính xác và đầy đủ. Câu trả lời đến từ giới doanh nhân hay tầng lớp thượng lưu phải là đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu một ngày đẹp trời, bạn nhỡ tay khiến cho chiếc đồng hồ Poljot bị dính nước, phải làm thế nào?

Đồng hồ Poljot bị dính nước là lỗi dễ gặp. Nhẹ nhàng nhất, có thể là bị hơi nước nhiều, đi mưa, vô tình rửa tay mà không tháo đồng hồ,…

Đó có thể là do môi  trường quá ẩm thấp hoặc rơi vào nước trong một thời gian dài, áp suất nước lớn. Khiến cho nước tràn vào bộ máy phía trong của đồng hồ, gây ẩm, sinh mốc,… Hay thậm chí có bụi hơi nước lên trên mặt kính của đồng hồ, cũng không phải là trường hợp hiếm. Hay thậm chí, đồng hồ Poljot bị dính nước, theo khảo sát thậm chí không ít người, nhỡ bỏ quên đồng hồ đeo tay của mình trong túi quần, túi áo và cho vào máy giặt mà không hay biết.

Vẫn biết, đồng hồ Poljot bị dính nước là điều không ai muốn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là phải biết cách khắc phục, xử lí nhanh chóng ngay khi bị vào nước.

 

 

Lưu ý về cách xử lí đồng hồ Poljot bị dính nước

Hẳn trước khi mua, bạn đã biết về khả năng chống nước thế nào của chiếc đồng hồ Poljot. Nhưng thực tế, hiểu về khả năng chống nước của đồng hồ cũng quan trọng không kém. Những chiếc có kí hiệu Water Resistant có thể nói hoàn toàn không thể chống nước tràn vào, chỉ có thể hoạt động trong môi trường ẩm một thời gian cực kì ngắn. Mức độ 3ATM, 5ATM, 20ATM, 30ATM,… là những chỉ số, có độ chống nước tăng dần. Và số ít ghi kí hiệu Diver hay ISO 6425, dành riêng cho đồng hồ lặn.

Cần xử lí đầu tiên chính là tách riêng chiếc đồng hồ Poljot bị dính nước, với nguồn ẩm mà đồng hồ đang tiếp xúc. Không gần nước, không gần lửa nhưng cũng không được tự ý dùng đồ sấy khô, tự ý tháo các bộ phận ra khi chưa hiểu biết hoặc được hướng dẫn,…

Điều cần làm tiếp theo là ngay lập tức dùng khăn khô, lau sạch bề mặt phía bên ngoài, dùng tăm bông lau những kẽ nhỏ nước có thể lọt qua, hoặc sử dụng giấy ăn cũng có thể thấm nước rất tốt đối với đồng hồ Poljot bị dính nước.

Bạn có thể sử dụng gói hạt chống ẩm, kiếm từ bánh kẹo, hộp giầy dép hoặc quần áo,… để chung cùng chiếc đồng hồ đang dính ẩm. Điều này sẽ giúp ích ít nhiều trong trường hợp này. Tránh để chiếc đồng hồ “trần” vào những nơi có những hạt quá nhỏ, dễ bị lạc vào những vị trí khó xác định.

Cuối cùng, hãy mang đồng hồ Poljot bị dính nước tới địa chỉ bảo hành, sửa chữa uy tín, chất lượng. Nói với nhân viên về lí do vào nước, các bước xử lí cơ bản bạn đã thực hiện đầy đủ, rõ ràng, sẽ giúp ích nhiều trong quá trình sửa chữa.

 

 

Địa chỉ an tâm, cho lựa chọn đẳng cấp

Làm nên sự hài lòng của quý khách hàng với dịch vụ bảo hành an tâm, chương trình quà tặng khuyến mãi thường xuyên cập nhật, đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên trách nhiệm, được đào tạo bài bản,… Tất cả nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tâm, đảm bảo quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng.

DonghoPoljot.com.vn, tự hào là địa chỉ uy tín, là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp chất lượng trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Related News

Đồng hồ Poljot giá bao nhiêu – Cái giá bất ngờ mua sự sang trọng

Mách bạn cách đơn giản phân biệt thật giả đồng hồ Nga Poljot

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *