Skip to main content

Về chúng tôi

1. Thị trường đồng hồ đeo tay cao cấp Việt Nam 

Ngày nay, khi cuộc sống của con người đang ngày càng phát triển đồng hồ không chỉ để xem thời gian mà nó còn là một loại trang sức đầy quyền năng trong việc thể hiện phong cách, cá tính, địa vị cũng như đẳng cấp của người sử dụng.

Chính vì vậy, xu hướng đeo đồng hồ hàng hiệu của khánh hàng đang ngày càng được tăng cao. Rất nhiều các cửa hàng đồng hồ chính hãng ra đời phục vụ nhu cầu của đông đảo của các tín đồ hàng hiệu.

Ở Việt Nam, thị trường đồng hồ hàng hiệu đang có sự phát triển mạnh mẽ, phổ biến vẫn là các thương hiệu đồng hồ đến từ Thuỵ Sỹ, Nhật Bản hay Đức,…với hàng trăm nhãn hiệu đồng hồ khác nhau đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Theo những con số thống kê gần đây tại Việt Nam, các sản phẩm đồng hồ thời trang đến từ Thuỵ Sỹ vẫn là sản phẩm được các tín đồ yêu thích đồng hồ ưa chuộng. Bởi quá trình phát triển từ lâu đời, công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến hiện đại, chữ viết, con số, logo và các đường nét sắc sảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt đã nâng tầm giá trị của nó lên rất nhiều.

Nhưng cũng vì thế mà việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không phải là ít. Để giải quyết vấn đề này cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường  và nhận định được thị trường “ màu mỡ” của Việt Nam nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới đã hợp tác phân phối sản phẩm của mình.

2. Thị trường đồng hồ thật giả – mối quan tâm hàng đầu của khách hàng

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại đồng hồ bị làm nhái, làm giả với nhiều kiểu dáng đang được bán công khai tại các cửa hàng trên toàn cả nước. Gây khó khăn lớn trong việc kiểm soát thị trường đồng hồ Việt Nam và đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

 Một thực tế đáng báo động đó là thị trường đồng hồ Việt Nam đang rất bát nháo và hầu như chưa được quan tâm đúng mức, mức xử phạt chưa cao và chưa đủ sức răn đe đối với hành vi làm hàng giả. Bởi việc làm giả, làm nhái các sản phẩm hàng hoá là siêu lợi nhuận làm mờ mắt những người kinh doanh hàng giả ở nước ta.

Do vậy, dù luôn được người tiêu dùng quan tâm nhưng để có một chiếc đồng hồ đúng với thương hiệu và số tiền bỏ ra là thực sự khó vì thị trường tràn lan các loại đồng hồ bị làm nhái, làm giả với nhiều kiểu dáng đa dạng.

Related News

Khám phá xem đồng hồ Nga có bao nhiêu chân kính

Khám phá những bí ẩn về mặt kính sapphire

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *