Skip to main content

Đồng hồ Poljot 1960 – Những siêu phẩm đồng hồ độc đáo nhất

Thương hiệu đồng hồ Poljot là thương hiệu lâu đời của đồng hồ Nga, từ những năm thành lập cho đến năm 1960 thương hiệu đồng hồ Poljot đã có rất nhiều thành tựu to lớn. Đặc biệt đáng nhắc đến là những chiếc đồng hồ Poljot 1960 huyền thoại. 

Đồng hồ Poljot 1960 – Đồng hồ Poljot 12 tư thế đẹp mắt

Ngay từ khi thay đổi tên thương hiệu vào năm 1960 thì dòng đồng hồ Nga đã có những thành tự nổi bật. Những chiếc đồng hồ Poljot 1960 lần lượt ra đời. Nói đến thương hiệu đồng hồ Poljot chính hãng thì không thể bỏ qua chiếc đồng hồ Poljot De luxe 12 tư thế đẹp mắt, ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn và gợi sự tò mò của khách hàng.

Đồng hồ Poljot Deluxe 12 tư thế được người xưa vẽ với ý nghĩa Nền Văn Hóa Hiện Đại. Với vỏ bọc vàng thời xưa 10k, cho tới nay vàng vẫn còn bóng loáng chạy đua cùng thời gian. Mặt kính và vàng không trầy không xướt. Máy móc vàng ươm thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Chiếc đồng hồ 12 tư thế này lên dây chạy rất đúng giờ, đây là hàng cổ nên hãy chú ý sử dụng, nếu làm hỏng sẽ rất khó để sửa chữa.

Chiếc đồng hồ Poljot 1960 này có lẽ sẽ là chiếc đồng hồ được săn tìm nhiều nhất bởi sự quý và hiếm của nó. Nếu bạn là một người thích sưu tập đồng hồ độc, lạ thì sẽ không thể bỏ qua chiếc đồng hồ với 12 tư thế cảm xúc mãnh liệt này.

>>> Click ngay để biết mua đồng hồ Nga ở đâu tốt nhất!

Đồng hồ Poljot 1960 – Những siêu phẩm mới đẹp mắt nhất

Những chiếc đồng hồ Poljot 1960 đang dần bị quên lãng. Thay vào đó là những chiếc đồng hồ mới và nổi bật nhất, đây đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các quý ông.

Hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Poljot mới được sản xuất vô cùng đẹp mắt và nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng sử dụng của khách hàng. Trong số đó không thể bỏ qua những chiếc Poljot President, Poljot Sturmanskie và Poljot International.

Đối với Poljot President thì có lẽ nổi bật nhất chắc là chiếc đồng hồ Poljot President Putin Chronograph Six Rubies. Với thiết kế chất liệu vỏ mạ vàng 18k bóng loáng, chất liệu kính Sapphire chống xước và dây da cao cấp… thì chiếc đồng hồ này thật sự thu hút tất cả mọi người và chắc đây cũng là chiếc đồng hồ nổi bật đáng sử dụng nhất mang sự sang trọng và đẳng cấp.

Donghopoljot.com – Địa chỉ uy tín và chất lượng

Donghopoljot.com là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu. Nơi cung cấp những sản phẩm đồng hồ Nga chính hãng và cao cấp nhất. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và mua sắm cho mình sản phẩm đồng hồ Poljot đẳng cấp và đẹp mắt.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối những sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới tới khách hàng Việt Nam.

Donghopoljot.com Tận tâm từ những điều nhỏ nhất!

 

Related News

Dây da đồng hồ Poljot chọn sao cho chuẩn, phối sao cho “nghệ”

Top 5 đồng hồ Nga đáng mua nhất vào tháng 5 này

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *