Skip to main content

Shop

Poljot Russian time mechanical automatic president

8,500,000 

Mô tả

Thông số kỹ thuật:

  • Xuất xứ: NGA
  • Đồng hồ dành cho: Nam
  • Chất liệu vỏ: Mạ vàng hồng.
  • Chất liệu kính: Kính khoáng chống mài mòn.
  • Dây đeo: dây da cao cấp.
  • Size: 40 mm.
  • Độ chịu nước: 50m (5 ATM)
  • Kiểu máy: Automatic.

Thuộc dòng đồng hồ có được công nghệ cao, thiết kế và chất lượng của đồng hồ Poljot được được khẳng định thực tế qua dòng sản phẩm Poljot Russian time mechanical automatic president. Những chiếc đồng hồ này chỉ được lắp ráp tại nhà máy sản xuất đồng hồ Poljot Moscow. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra về sự chính xác và sự tin cậy.

 

Poljot Russian time mechanical automatic president – Biểu tượng thời gian

Thiết kế theo phong cách cổ điển hoàn hảo, Poljot Russian time mechanical automatic president là chiếc đồng hồ cao cấp chính xác vào loại bậc nhất trong số nhiều đồng hồ Nga. Đây là chiếc đồng hồ được dùng làm giải thưởng cho nhiều lĩnh vực về khoa học, giáo dục, kinh doanh và thể thao trong quá khứ cho thấy sự đáng tin cậy của nó.

Đồng hồ được thiết kế, thực hiện theo phong cách nghiêm ngặt để đáp ứng nhu cầu của những người khó tính nhất. Mặt trước của chiếc Poljot Russian time mechanical automatic president là biểu tượng đại bàng hai đầu được mạ vàng, ở cuối là dòng chữ được viết hoa “PRESIDENT”

Được lắp ráp và kiểm soát nghiêm ngặt tại nhà máy của Nga và được thử nghiệm bằng thiết bị đặc biệt. Sản phẩm đồng hồ Poljot Russian time mechanical automatic president được kiểm soát về thời gian nghiêm ngặt như cách mà tổng thống Nga kiểm soát thời gian của mình.

 

Poljot Russian time mechanical automatic president – Nhận diện của sự hoàn hảo.

Phía sau của chiếc đồng hồ Poljot Russian time mechanical automatic president là một màu vàng biểu trưng của sự sang trọng và đẳng cấp. Cùng với thiết kế độc đáo với biểu tượng lừng danh của đồng hồ Poljot là hình ảnh đại bàng hai đầu nổi bật cùng dòng chữ “PRESIDENT”.

Với bất cứ ai sở hữu chiếc đồng hồ Poljot Russian time mechanical automatic president, thật khó để không chú ý đến chủ nhân của nó. Với thiết kế độc đáo và nguyên bản, bạn có thể chắc chắn rằng mình thật độc nhất và hoàn hảo.

Cũng thật là sự chọn lựa xuất sắc cho một món quà của ngày kỷ niệm hay một kỳ nghỉ nào đó. Chiếc đồng hồ với sự chính xác cũng là người bạn đồng hành trong mỗi cuộc họp. Poljot Russian time mechanical automatic president biểu tượng cho nam giới rắn chắc, bền vững như hình ảnh mà tổng thống Nga cầm quyền vậy.

 

Địa chỉ bán đồng hồ Poljot Russian time mechanical automatic president.

Đồng hồ Poljot Russian time mechanical automatic president sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho biểu trưng của sự cổ điển, rắn chắc, bền vững và hoàn hảo. Đồng hồ Poljot cao cấp chính hãng Russian time mechanical automatic president hiện đã có tại donghopoljot.com. Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Xin liên hệ để nhận ưu đãi lớn: 0971.90.90.90

Donghopoljot.com – 27 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Poljot Russian time mechanical automatic president”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *