Skip to main content

Shop

Đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited

8,900,000 

Thoát ra khỏi vòng tròn của sự quen thuộc, đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited phá cách với thiết kế mặt hình chữ nhật cong vòm. Đây là một siêu phẩm ngay vừa khi ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn trong giới mộ đạo. Cùng tìm hiểu xem, ở trong một sản phẩm tạo bước đà sáng tạo có gì?

Mô tả

Thoát ra khỏi vòng tròn của sự quen thuộc, đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited phá cách với thiết kế mặt hình chữ nhật cong vòm. Đây là một siêu phẩm ngay vừa khi ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn trong giới mộ đạo. Cùng tìm hiểu xem, ở trong một sản phẩm tạo bước đà sáng tạo có gì?

Đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited – nét chấm phá màu sắc cho thương hiệu Nga Poljot

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những mẫu đồng hồ mặt tròn, bạn khát khao muốn tìm đến những thứ khác biệt, những điều mới mẻ, vượt lên khỏi những định nghĩa thông thường thì tìm đến đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited phiên bản giới hạn là một sự lựa chọn chuẩn xác.

Nếu như nói đồng hồ là món phụ kiện thì chiếc đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited là món phụ kiện độc đáo, nếu nói đồng hồ là người bạn đồng hành thì chiếc đồng hồ này chính là người bạn đồng hành bền bỉ nhất. Bởi đồng hồ Poljot President V.Putin Limited sở hữu thiết kế khác biệt sáng tạo cùng với chất lượng cao cấp, được cam kết đảm bảo bởi uy tín sản xuất đồng hồ gần 100 năm qua.

Uyển chuyển tinh tế với đường cong cung, khung mạ vàng sang trọng được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ tạo nên sự hoàn hảo nhất có thể. Được ví như là siêu phẩm tạo bước đệm cho những phá cách tiếp theo trên con đường phát triển của thương hiệu 100 năm, muốn vươn mình, muốn giữ trọn tình yêu mà những tín đồ đồng hồ đã dành cho họ.

Chọn tông đen cho sản phẩm của mình, mặt đen với các kim chi giờ được mạ vàng nổi bật, quốc huy với đá ruby đỏ tại vị trí 12h, ô ngày được đặt tại vị trí 6h, một sự sắp xếp có tính toán cẩn thận, đảm bảo sự hài hòa, chuẩn xác nhất. Dây da cao cấp, tông xẹt tông, vừa thoải mái vừa có tính thẩm mỹ cao.

Đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited thổi hồn cho phong cách của bạn

Không giống những người anh em Poljot khác của mình, đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited lại có một ngoại hình rất riêng, chính vì thế đây được coi như là con cưng đời mới. Cũng chính vì sự khác biệt này, chiếc đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited sẽ mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm, rung động hoàn toàn mới mẻ.

Một điểm nhấn nổi bật, một thông điệp thay vạn lời nói nơi cổ tay sẽ tạo nên một cái hồn rất riêng cho phong cách của bạn!

Thông số đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited

Đồng hồ phiên bản giới hạn

Máy cơ automatic

Size 41×32mm

Vỏ bằng thép không ghỉ mạ vàng

Mặt kính khoáng chống va đập, chống lóa.

Chống nước 30m

Dây da cao cấp

Bảo hành kỹ thuật 2 năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Nga Poljot President V.Putin Limited”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button